Khám phá bên trong ngôi trường chuyên đào tạo những ngôi sao hàng đầu K-pop

Ngày 03/02/2021 19:30 PM (GMT+7)

Định hướng nghề nghiệp trở thành ca sĩ, diễn viên hay vũ công của học sinh Hàn Quốc đang dần trở nên thịnh hành. Như một lẽ tất yếu, rất nhiều những ngôi trường chuyên đào tạo ngôi sao K-pop đã được thành lập, và một trong những cái tên lâu đời nhất có thể kể đến là Def Dance Skool.

Khám phá bên trong ngôi trường chuyên đào tạo những ngôi sao hàng đầu K-pop - 1Def Dance Skool là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ... nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc.Khám phá bên trong ngôi trường chuyên đào tạo những ngôi sao hàng đầu K-pop - 2Theo học tại đây, các em học viên sẽ phải tập luyện theo một lịch dịch khá dày.Khám phá bên trong ngôi trường chuyên đào tạo những ngôi sao hàng đầu K-pop - 3Buổi học sẽ bắt đầu từ sau khi các em tan học ở trường và kết thúc vào lúc 10:30pm.Khám phá bên trong ngôi trường chuyên đào tạo những ngôi sao hàng đầu K-pop - 4Tuy vất vả là thế nhưng mỗi học viên ở đây đều cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ.Khám phá bên trong ngôi trường chuyên đào tạo những ngôi sao hàng đầu K-pop - 5Rất nhiều học viên tốt nghiệp tại đây đã trở thành những ngôi sao hàng đầu K-pop.

Lê Phương (Great Big Story)

Nguồn: https://danviet.vn/kham-pha-ben-trong-ngoi-truong-chuyen-dao-tao-nhung-ngoi-sao-hang-da...

Thiếu nữ Trung Quốc nổi tiếng mạng xã hội nhờ khuôn mặt giống hệt idol K-Pop
Zhou Xianxianye trở nên nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt giống nữ ca sĩ Jennie của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BlackPink.
Lê Phương (Great Big Story) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần