Khoảnh khắc bình minh tuyệt đẹp trên sương mù ở Kentucky

Ngày 21/04/2024 09:30 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc bình minh tuyệt đẹp đã được ghi lại trên khung cảnh sương mù phía nam Kentucky, Anh vào ngày 18/4, đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh được quay bằng máy bay không người lái của nhiếp ảnh gia Johnnie Nicholson cho thấy mặt trời mọc rực rỡ ở phía nam Kentucky. Ánh sáng vàng rực của mặt trời chiếu qua từng lớp sương mù dày đặc, tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp và huyền ảo.

Nicholson chia sẻ với Storyful rằng anh đã thức dậy từ sớm để ghi lại khoảnh khắc bình minh này. Khi đó, sương mù dày đặc đang bao phủ khắp khu vực, tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng.

"Sương mù dày đến mức tôi không thể nhìn thấy quá xa", Nicholson nói. "Nhưng khi mặt trời mọc, nó bắt đầu tan dần, tạo nên hiệu ứng thực sự ngoạn mục”.

Nicholson cho biết thêm rằng góc thấp của mặt trời mọc đã tạo ra những bóng đổ dài trên cây cối, góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan thiên nhiên vốn đã đẹp rực rỡ.

Video quay cảnh bình minh tuyệt đẹp này đã được Nicholson chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và ấn tượng này.

Clip: Ngọn hải đăng đóng băng tạo nên khung cảnh mùa đông tuyệt đẹp
Những ngọn hải đăng đóng băng và vùng nước lạnh buốt tạo nên khung cảnh mùa đông tuyệt đẹp trên bờ hồ Michigan ở St Joseph, bang Missouri, Mỹ.

Clip hot

Quốc Tiệp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot