Loài vật sở hữu cú đấm "trời giáng", nhìn mọi vật dưới ánh sáng hồng ngoại

Ngày 14/04/2024 11:17 AM (GMT+7)

Chúng cũng có thể phát hiện những màu sắc mà con người không thể nhìn thấy. Thông qua đôi mắt hoạt động độc lập với nhau, chúng có khả năng nhìn mọi vật dưới ánh sáng hồng ngoại, tia cực tím và phân cực.

Tôm bọ ngựa là một loài giáp xác có màu sắc sặc sỡ sống dưới đáy đại dương. Tôm bọ ngựa chủ yếu sống ở vùng nông của Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.Loài giáp xác này dành phần lớn thời gian để tìm cua và động vật thân mềm để ăn. 

Khi tìm thấy con mồi trông ngon miệng, nó sẽ chuyển sang chế độ "võ sĩ quyền anh". Con vật này tung một cú đấm nhanh chóng vào con mồi. Cú đấm nhanh gấp 50 lần một cái chớp mắt của con người và đủ mạnh để làm vỡ kính.

Loài vật sở hữu cú đấm amp;#34;trời giángamp;#34;, nhìn mọi vật dưới ánh sáng hồng ngoại - 1

Tôm bọ ngựa cũng sẽ tấn công những kẻ xâm nhập bén mảng đến hang của chúng. Loài giáp xác này còn có một đặc điểm bắt mắt khác ngoài cú đấm mạnh mẽ. Đó là đôi mắt của nó nhô ra khỏi đầu và di chuyển độc lập, có thể nhìn theo hai hướng khác nhau cùng một lúc. 

Chúng cũng có thể phát hiện những màu sắc mà con người không thể nhìn thấy. Thông qua đôi mắt hoạt động độc lập với nhau, chúng có khả năng nhìn mọi vật dưới ánh sáng hồng ngoại, tia cực tím và phân cực.

5 loài vật hoang dã có vẻ ngoài đáng yêu nhất thế giới
Có những loài động vật hoang dã sở hữu những đặc điểm đáng yêu như đầu to, mắt to, lông mềm...

Clip hot

Trung Nam (nationalgeographic)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần