Đồ ăn dư thừa nhiều sau tết là điều thường thấy ở các gia đình. Sẽ thật lãng phí nếu phải đem vứt bỏ, dưới đây là những cách chế biến lại thức ăn sau Tết thơm ngon.
Đồ ăn thừa nếu được bảo quản đúng cách thì sẽ để được lâu hơn
Tin liên quan
Bánh chưng dễ mốc, giò dễ hỏng, măng khô làm thế nào mới để được lâu?
Đại diện Bệnh viện Đặng Văn Ngữ, thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương cho biết, bệnh nhân đến khám trong tình trạng cơ...
Có những loại quả tiết ra khí ethylene khiến một số loại quả khác dễ hỏng khi tiếp xúc với khí này.
Nếu ngại phải chanh thường xuyên, bạn có thể mua nhiều cùng một lúc đảm bảo để lâu vẫn tươi ngon.
Đại diện Bệnh viện Đặng Văn Ngữ, thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương cho biết, bệnh nhân đến khám trong tình trạng cơ thể có nhiều mảng da trầy xước, nhiễm trùng, nhiều...