Midu: 'Bên chồng, tôi bình yên'

Ngày 10/06/2024 16:30 PM (GMT+7)

Midu lần đầu nói về chồng sắp cưới - doanh nhân trong gia đình nổi tiếng ngành nhựa, người mang đến cho cô tình yêu, bình yên sau biến cố.

Chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày 29/6 ở TP HCM, diễn viên Midu có cuộc phỏng vấn nói về mối quan hệ tình cảm và quan niệm về hôn nhân của cô.

Midu: "Chồng tôi chín chắn, tử tế". Video: Tân Cao - Công Giang

Midu từng trải qua biến cố tình cảm năm 2016 khi kết thúc mối quan hệ gắn bó nhiều năm dù đã tổ chức lễ đính hôn. Sau đó, cô luôn kín tiếng chuyện yêu đương. Tuy nhiên, khi gặp doanh nhân Minh Đạt, cô cảm nhận giữa hai người có nguồn năng lượng đồng điệu, đến với nhau như duyên số.

Diễn viên nói: "Anh ấy khiến tôi cảm nhận được tình yêu thật sự. Trước đó, tôi không nghĩ đến việc kết hôn vì chưa gặp đúng người. Giờ tôi thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa nhờ có anh".

Midu tự nhận hạnh phúc của cô đến muộn hơn so với đồng nghiệp, bạn bè nhưng vui vì mọi thứ trọn vẹn. Trong 15 năm hoạt động showbiz, người đẹp không ngừng nỗ lực để phấn đấu trong công việc, cuộc sống.

Người đẹp tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, quê TP HCM. Năm 2007, cô giành quán quân cuộc thi tuổi teen, sau đó trở thành mẫu ảnh đình đám. Khi bén duyên với điện ảnh, Midu tạo dấu ấn qua các phim Thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm, 2 chàng, một tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Mẹ chồng. Ngoài diễn xuất, cô còn là giảng viên, doanh nhân.

Chồng cô tên đầy đủ Trần Duy Minh Đạt, kém Midu một tuổi. Anh sinh ra trong gia đình nổi tiếng về ngành nhựa, sở hữu một tập đoàn lớn. Minh Đạt du học nhiều năm ở Mỹ, từng tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học California, Mỹ, anh về nước làm việc cho công ty của gia đình.

Đám cưới hoa hậu Ngọc Hân sẽ được tổ chức như thế nào?
Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã tổ chức đám hỏi ấn tượng cùng bạn trai thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Hoa hậu Việt Nam 2010 và bạn trai Phạm Phú Đạt dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ sau nhiều lần hoãn vì dịch COVID-19.

Clip hot

Tân Cao
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần