Người mẫu Oanh Yến chia sẻ chuyện "Yêu người có vợ"

Ngày 25/09/2015 11:30 AM (GMT+7)

Trong talkshow Chuyện Đêm Muộn, người mẫu Oanh Yến - một bà mẹ đơn thân - tâm sự: "Tại em không may mắn là gặp người đàn ông này sau. Nếu em may mắn gặp trước thì chắc chắn người đó sẽ là chồng của em".

Đạo diễn Lê Hoàng: Em có hối hận chút nào không?

Oanh Yến: Em chưa bao giờ hối hận. Em muốn trong cuộc sống của mình có một cái gì cần thiết với người đàn ông này. Họ không cần gì ở em hết. Em không biết phải làm sao. Và em nghĩ là có con là sự lựa chọn tốt nhất.

Người mẫu Oanh Yến chia sẻ chuyện quot;Yêu người có vợquot; - 1

Oanh Yến hạnh phúc với lựa chọn làm mẹ đơn thân của mình

Đạo diễn Lê Hoàng: Xin lỗi em, hình như trên vai em xăm chữ gì đó đúng không?

Oanh Yến: Em xăm chữ: "Nếu đàn ông không đem lại hạnh phúc cho em thì hãy quên em đi". Em xăm sau khi xảy ra chuyện.

Đạo diễn Lê Hoàng: Từ ngày em xăm câu đó xong em thấy có gì khác không?

Oanh Yến: Họ vẫn bình thường và không quan trọng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Em có xăm là "tôi không lấy ai" thì họ cũng không quan trọng. Quan trọng là em hành động ra sao. Nhưng điều đó cũng thể hiện em rất cay đắng.

Oanh Yến: Đúng là em rất cay đắng. Và thực sự em thấy em sai. Em biết bản thân mình không đúng nên xăm để tự nghiệm về cuộc sống của mình.

Đạo diễn Lê Hoàng: Em có lời khuyên gì với các cô gái ở vào hoàn cảnh của em không?

Oanh Yến: Không nên bắt chước em làm gì. Nếu vì tiền bạc thì không nói làm gì nhưng nếu mình yêu thương người ta thì mình rất khổ. Mình khó có thể vượt qua cái khổ đó để sống lên được. Khi mình yêu người đàn ông có vợ thì mình nghĩ là họ cướp người đàn ông của mình chứ không phải mình đi giật người đàn ông của họ nữa. Và mình sẽ thành ích kỷ, đòi hỏi. Lời khuyên của em là tìm biện pháp an toàn và thoát ra.

Qua câu chuyện của em thì em cũng khuyên các bà vợ là hãy quan tâm đến chồng mình hơn, phải biết đường đi nước bước của chồng. Em không nói là em hiền nhưng nếu em là người khác thì chắc chắn người đó mất chồng rồi. Em không có nhu cầu cướp của người ta. Và em cũng nghĩ rằng trên đời này đàn ông có nhiều, cớ gì mình phải đi giật người đàn ông của người khác về xài.

Bản quyền video thuộc VTV

Bảo Bình
Nguồn: Nguồn VTV

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Oanh Yến

Video chọn lọc