Người phụ nữ đi siêu thị có hành động phản cảm gây phẫn nộ

Ngày 15/08/2021 00:30 AM (GMT+7)

Một bà mẹ ở Mỹ vào siêu thị không những không đeo khẩu trang mà còn liếm láp khắp nơi khiến dân mạng “dậy sóng”.

Trong hai năm qua, tất cả các nơi trên thế giới đều bị bao trùm bởi đại dịch Covid-19, ngay cả những người Mỹ đã được tiêm chủng trên diện rộng cũng không thể thoát khỏi sự tàn phá của loại vi rút biến thể Delta, nhưng vẫn có những người không sợ chết. 

Cách đây vài ngày, Jodie Meschuk, một hot mom người Mỹ có hàng chục nghìn người theo dõi đưa con trai vào siêu thị mua đồ, cô không những không đeo khẩu trang còn liên tục có hành động thè lưỡi liếm bất cứ thứ gì có thể rồi quay một đoạn video ngắn tung lên mạng khiến người xem “phẫn nộ”.

Người phụ nữ đi siêu thị có hành động phản cảm gây phẫn nộ - 1

Sau khi clip được đăng tải, bà mẹ này nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng, một số bình luận nói rằng: "Thật kinh khủng! Không thể dạy trẻ con những điều này", "Thật sự làm gương xấu trước mặt con", “Đứa trẻ thật đáng thương khi có một người mẹ có vấn đề". Mặc dù đoạn video ngắn này đã bị xóa ngay sau đó nhưng nhiều người đã kịp lưu lại video và nó vẫn đang được lan truyền trên mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nguoi-phu-nu-di-sieu-thi-co-hanh-dong-phan-cam-gay-phan-no-50202...

Lạnh người với lễ hội rắn ở Ấn Độ thời COVID-19
Bất chấp dịch COVID-19, hàng trăm tín đồ Hindu đã nhảy múa và diễu hành với những con rắn quấn quanh cổ tại lễ hội rắn Nag Panchami ở bang Bihar, miền...

Clip hot

T.V - Chinatimes (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot