Nhà 30m2 nhiều đồ vẫn rất gọn gàng

Ngày 18/03/2014 15:28 PM (GMT+7)

Dù nhỏ nhưng căn hộ 30m2 này vẫn rất gọn gàng và tiện dụng nhờ nội thất đa năng và sự sáng tạo trong bài trí nội thất.

30m2 khó có thể đủ không gian cho một người độc thân sống thoải mái. Thậm chí, nó còn không gần với những gì mà hầu hết mọi người cho là không gian sống lý tưởng. Dù vậy, những ngôi nhà nhỏ như thế vẫn đang tồn tại và con người vẫn sống trong đó… bình thường.

Vấn đề được mọi người quan tâm nhiều ở đây không còn là kích thước mà chủ yếu là về cảm nhận và cách bài trí nội thất ra sao.

Nhà 30m2 nhiều đồ vẫn rất gọn gàng - 1

Căn hộ này có diện tích chính xác là 30m2. Tuy nhỏ bé nhưng chắc chắn nó không hề chật chội hay quá bừa bộn. Đó là bởi vì nó sở hữu một thiết kế và cách bố trí rất thực tế, hợp lý.

Nhà 30m2 nhiều đồ vẫn rất gọn gàng - 2

Như bạn có thể thấy, mọi chức năng sinh hoạt của căn hộ đều được sắp đặt trong một căn phòng lớn duy nhất. Đó là không gian sinh hoạt gồm có khu vực ghế ngồi thư giãn, bàn làm việc, phòng ăn và bếp. Tất cả trong một, được phân định rạch ròi và thuận tiện.

Nhà 30m2 nhiều đồ vẫn rất gọn gàng - 3

Cách bài trí của căn hộ rất thực tế và những chủ nhân của nó cảm thấy vô cùng hài lòng. Phòng chính là khu vực sinh hoạt chung rộng lớn, nơi gia chủ có thể gặp gỡ bạn bè, trò truyện và giải trí. Ngoài ra còn có các tùy chọn phân chia căn phòng thành các khu vực chức năng nhỏ, riêng tư hơn.

Nhà 30m2 nhiều đồ vẫn rất gọn gàng - 4

Phương án bài trí nội thất này tạo ra ấn tượng cho mọi người về một không gian rộng rãi hơn so với thực tế. Bên cạnh đó, căn hộ cũng sử dụng đồ nội thất đa chức năng và các phụ kiện trang trí đầy khéo léo. Vấn đề không gian lưu trữ được giải quyết hoàn hảo nhờ một lượng lớn các tủ, kệ ẩn thông minh.

Nhà 30m2 nhiều đồ vẫn rất gọn gàng - 5

Cùng xem các không gian chức năng trong căn hộ được biến đổi một cách "thần kỳ" qua video sau:

Mời các bạn xem thêm ý tưởng thiết kế thông minh cho nhà chật:

Nhà chỉ 26m2 mà rộng... bao la

'Xoay sở' 32m2 thành nơi ở thiên đường

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm!

Nhà mặt tiền 4 mét vẫn đẹp 'ngỡ ngàng'

Khéo bày, nhà 27m2 thừa sức tiện nghi

Nhà hẹp 16m2 vẫn đủ chỗ 'ăn chơi'

60m2 "trong trắng" của gái ngoan

Ngỡ ngàng 22m2 siêu tiện nghi của mẹ đơn thân

(Khampha.vn)