Phần bọt nổi lên khi luộc thịt, hầm xương là tinh chất hay do lợn nhiễm hoá chất?

Ngày 24/07/2023 17:30 PM (GMT+7)

Khi hầm xương hay luộc thịt, một lớp váng có màu sắc đục ngầu lại nổi bọt lên trông mất thẩm mỹ, nhiều người băn khoăn không biết có phải do đây là thịt bị nhiễm hoá chất? Có cần vớt bỏ lớp bọt này hay không?

Những thực phẩm được não yêu thích
Bộ não chiếm 2-3% trọng lượng cơ thể nhưng tiêu thụ 20% năng lượng của con người. Bộ phận quan trọng bậc nhất duy trì các chức năng sinh lý như hô hấp, tim mạch và hình thành các hoạt động tâm lý như cảm xúc, suy nghĩ.

Clip hot

Diễm Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần