Phát hiện vợ ngoại tình có thai, chồng nổi giận cắn đứt tai tình địch

Ngày 16/05/2024 09:30 AM (GMT+7)

Phát hiện vợ ngoại tình và có thai với người hàng xóm, người chồng đã cắn đứt tai tình địch.

Sự việc xảy ra ở tỉnh Chonburi, Thái Lan vào ngày 11/5.

Cụ thể, người chồng tên Kittisak Chen được cho là đã phát hiện ra người hàng xóm Yasophon Bensiri, 40 tuổi khiến vợ mình có thai nên đã yêu cầu anh ta nói chuyện.

Tuy nhiên, cuộc thảo luận đã trở nên căng thẳng và biến thành một cuộc ẩu đả tập thể với sự tham gia của 5 người đàn ông. Người chồng sau đó đã cắn đứt tai phải của Yasophon và đâm anh ta bằng chai thủy tinh vỡ ở chợ.

Đoạn phim cho thấy các tình nguyện viên cứu hộ giúp Yasophon bị thương ra khỏi xe cứu thương và ngồi trên xe lăn để đưa anh đến gặp bác sĩ.

Tai phải của Yasophon đã được lực lượng cứu hộ băng bó nhưng họ lo ngại một phần của nó đã bị đứt nên không thể phục hồi được.

Kittisak kể: "Tôi vô cùng tức giận khi biết vợ tôi cũng qua lại với bạn tôi. Tôi tấn công và cắn đứt tai anh ta. Tôi không hối hận khi phải vào tù nếu phải làm vậy. Tôi vẫn chưa nói chuyện với vợ tôi. Cô ấy nói với tôi rằng đó không phải lỗi của cô ấy nên tôi rất tức giận".

Người phát ngôn của Sở cảnh sát Mueang Chon Buri cho biết: "Nhân viên điều tra sẽ triệu tập cả hai bên để thẩm vấn trước khi nộp đơn buộc tội. Cuộc đối đầu là do vấn đề gia đình giữa hai người đàn ông. Có những người khác cũng tham gia vào cuộc chiến nên chúng tôi cũng sẽ phỏng vấn họ".

Cả 5 người đàn ông đã được đưa đến Bệnh viện Aikchol 2 để điều trị trong khi cảnh sát điều tra vụ việc.

Clip: Phát hiện vợ ngoại tình, người chồng có màn xử lý cực cao tay
Phát hiện vợ ngoại tình, người chồng đã quyết định đưa cả hai đến một ngôi đền và tác thành cho họ.

Clip hot

Hải Vân (Theo Newsflare)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần