Rước bệnh vào người khi ăn đồ thừa từ Tết, đã lên mốc xanh mốc đỏ

Ngày 14/02/2019 09:00 AM (GMT+7)

Sau Tết cũng là thời điểm thức ăn thừa chất đầy tủ lạnh, từ các món tươi sống lẫn đồ đã nấu chín. Thời tiết nóng ẩm sau Tết dễ dàng khiến các thực phẩm nhanh chóng phát sinh vi sinh vật, nấm mốc. Nếu cố gắng "tái sử dụng", những thực phẩm này sẽ là nguồn bệnh của gia đình.

3 giai đoạn chị em tuyệt đối không nên nhịn thịt cá, ăn chay để giữ dáng
Dù sau Tết đồ ăn thừa mứa khiến các chị em lên cân vùn vụt nhưng nếu đang trong những giai đoạn này thì chắc chắn ăn chay không phải là một lựa chọn...
Theo Hạ Vũ - Mạc Vi (Khám phá)
Video cùng chủ đề Eva Toplist
Tin hay đừng bỏ lỡ