“See You Again” phim Fast 7 phiên bản nhí hay hơn bản gốc

Ngày 15/05/2015 00:07 AM (GMT+7)

Được coi là một bản sao của Justin Bieber, cậu nhóc 12 tuổi người Úc có nghệ danh MattyB hay MattyBRaps trong tương lai sẽ khiến nhiều ca sĩ phải kiêng nể.

Matthew David Morris, được biết đến nhiều hơn với cái tên MattyB hay MattyBRaps, là một rapper nhí nổi tiếng với những video thực hiện lại của các bài hát nổi tiếng.

MattyB sinh ngày 06-01-2013. Cậu nhóc được học thanh nhạc và gia đình cậu bé có phòng thu studio ngay trong nhà,

MattyBRaps đã phát hành 176 videos trên Youtube tính tới thời điểm hiện tại, với lượng tài khoản theo dõi kênh chính thức của ca sĩ nhí ở mức khủng gần 4 triệu người theo  dõi, đạt 1,7 tỷ lượt xem video.

Video có lượt view cao nhất đó là ca khúc cover hit “Call me maybe” của ca sĩ Carly Rea Jepsen, có lượng view đạt 119 triệu lượt xem, một con số cực ấn tượng với 1 cậu bé mới chỉ 12 tuổi.

Ca khúc "See You Again" là ca khúc chia tay tài tử Paul Walker, do Wiz Khalifa và Charlie Puth trình bày, được MattyBRaps cover cùng cô bạn ca sĩ nhí Carissa Adee.

Dù chỉ là bản cover ăn theo giống như rất nhiều ca sĩ khác nhưng với lượng view gần 6 triệu lượt xem sau 3 tuần thì đây quả là một thành công rất lớn rồi.

Wiz Khalifa - See You Again ft. Charlie Puth (MattyBRaps ft Carissa Adee)

Theo Tuấn Hải (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Video cùng chủ đề Clip hot