Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài 'đọc nhầm tên hoa hậu'

Ngày 21/12/2015 12:15 PM (GMT+7)

MC của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 sở hữu khối tài sản lên đến 85 triệu đô với những bất động sản sang trọng.

Sinh ra tại Broderick, Steve bắt đầu bén duyên với truyền hình từ khi còn trẻ. Bộ phim hài hành động đầu tiên anh đóng vào 08 tháng 10, 1985 tại Hilarities Comedy Club ở Cleveland, Ohio. Năm 1989, ông đạt giải cao trong một cuộc thi tìm kiếm diễn viên hài thường niên và giành được nhiều sự hâm mộ của khán giả, đặc biệt những người Mỹ gốc Phi. Sau nhiều năm hoạt động, Steve được mệnh danh là "Vua hài". Hiện nay, ông là chủ xị của  các chương trình như: The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey (the talk show) và Family Feud. 

Vừa qua, Steve Harvey đã được chọn mặt gửi vàng để dẫn dắt cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ" danh giá. Trong chương trình, Steve còn chia sẻ: "Quý vị ạ, trong đời tôi có ba ngày quan trọng: Đó là ngày mẹ tôi sinh tôi ra, ngày vợ tôi đồng ý lấy tôi và thứ ba là ngày cô ấy đồng ý để tôi làm MC của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Vâng, cô ấy đang ở đây. Cảm ơn em, vợ của anh!".  Tuy nhiên, ít tiếng sau đó, đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ càng trở nên đặc biệt với Steve khi công bố nhầm tên hoa hậu Phillipine thành Colombia. Có lẽ, đây sẽ là một ngày đáng nhớ của "Vua hài".

Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài đọc nhầm tên hoa hậu - 1

Steve Harvey và giây phút bẽ bàng trên sân khấu HHHV 2015

Steve Harvey có tài sản ròng ước tính khoảng 85 triệu đô. Cả gia đình gồm vợ chồng và bảy đứa con sống trong một ngôi nhà nguy nga, rộng 1765m2 ở phía bắc Atlanta. Căn biệt thự được trang trí lộng lẫy với sự hỗ trợ của Công ty thiết kế hàng đầu L.Smith và Stuart. "Atlanta là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi vì hầu hết các công ty của Steve nằm ở phía đông của sông Mississippi và đó là một nơi tuyệt vời để nuôi dạy con cái", vợ danh hài Marjorie chia sẻ.

Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài đọc nhầm tên hoa hậu - 2

Cô cũng nói thêm rằng họ đã may mắn tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình. "Một người môi giới gửi cho chúng tôi một số hình ảnh của nhiều căn biệt thự khác nhau, và ngôi nhà này là một trong số đó. Chúng tôi đã bay đến xem nhà ngay lập tức, không biết rằng nó đã không còn được rao bán. Chủ nhà mời chúng tôi đến tham quan nhà và tôi đã thực sự rất yêu nó. Một vài giờ sau đó, Steve Harvey đã cố thuyết phục chủ nhà bán cho chúng tôi!"

Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài đọc nhầm tên hoa hậu - 3

Căn biệt thự có giá 3,5 triệu đô

Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài đọc nhầm tên hoa hậu - 4

Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài đọc nhầm tên hoa hậu - 5

Biệt thự rộng rãi có nhà để xe 7 chỗ, 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, bếp, phòng khách và phòng làm việc

Soi nhà 3,5 triệu đô của vua hài đọc nhầm tên hoa hậu - 6

Khu bếp là phòng có góc nhìn đẹp nhất trong nhà

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Video cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao