Trifle - Món tráng miệng tinh tế của xứ sở sương mù
Tin liên quan
Món thịt đông là một món ăn quen thuộc, đặc trưng của miền Bắc Việt Nam trong những ngày mùa đông, đặc biệt là ngày Tết Nguyên Đán.
Tối 4/5, bầu trời phía trên tượng đài chiến thắng ở thành phố Điện Biên Phủ xuất hiện nhiều hình ảnh khổng lồ được tạo từ hàng trăm drone...
Phong tục ăn Toshikoshi soba không chỉ là một nét văn hóa truyền thống, mà còn là một phần của văn hóa đại chúng của Nhật Bản. Nhiều tác...
Tamales không chỉ là một món ăn ngon, mà còn là một biểu tượng của văn hóa, lịch sử và truyền thống của người Mexico.
Video cùng chủ đề Eva Voice
Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang đến gần, mang theo những ngày nghỉ quý báu để ta thoát khỏi guồng quay hối hả của cuộc sống thường nhật, dành thời gian cho gia đình và tận hưởng niềm vui.