Trường Giang lần đầu thổ lộ góc khuất trong tình yêu

Ngày 15/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

Trường Giang chia sẻ, việc anh có “nhiều cô chết mê chết mệt” chỉ là tin đồn, danh hài thường xuyên bị bỏ rơi trong tình yêu.

Ở phần trước của Lần đầu tôi kể, danh hài Trường Giang đã lên tiếng về việc "lợi dụng" ôm hôn bạn diễn xinh đẹp, kỷ niệm đóng chung với Angela Phương Trinh, tiết lộ việc Nhã Phương không hề biết anh là ai trước phim 49 ngày.

"Chàng hề xứ Quảng" hiếm khi tâm sự chuyện riêng tư với truyền thông nhưng mới đây, anh bất ngờ thổ lộ về tình yêu trong chương trình này.

Trường Giang gây chú ý về chuyện tình cảm với đồng nghiệp nữ Nhã Phương.

'Trong tình yêu, tôi thường bị bỏ rơi...'

Nói về bản thân, chàng "Mười Khó" luôn nghĩ mình không phải là trai đẹp nhưng thuộc dạng "chịu khó nhìn cũng được. Gần đây, Trường Giang liên tục vướng tin đồn tình cảm với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp như Nhã Phương, Quế Vân... Có những lời đồn thổi anh khiến các cô gái "chết mê chết mệt". Thế nhưng Trường Giang khẳng định không có chuyện đó. Anh nói mình là người "luôn bị bỏ rơi".

Tuy vậy, anh thổ lộ mình thường bị các cô gái bỏ rơi.

Lý giải về điều này, danh hài sinh năm 1983 cho rằng: "Vì mình yêu họ nhiều hơn họ yêu mình". Đồng thời, danh hài cũng tiết lộ: "Tôi là người không kìm được cảm xúc. Yêu là yêu nồng cháy, không thích yêu để đó".

Thường xuyên bị "bỏ rơi" trong chuyện tình cảm nhưng Trường Giang chấp nhận hi sinh vì bù lại anh thấy mình được nổi tiếng, được khán giả yêu thương.

Trường Giang tâm sự chuyện tình yêu.

'Tôi chộp cơ hội kinh khủng'

Ngoài chuyện tình yêu, danh hài 8X cũng chia sẻ bí quyết thành công của mình. Được như ngày hôm nay, anh cho rằng, đó là do mình chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ, dừng bước trước khó khăn. Trường Giang nói: "Tôi chộp cơ hội kinh khủng".

Danh hài cũng cho biết, anh luôn thích cái mới, không thích những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Chẳng hạn đi quay phim 4 ngày thì anh cần nghỉ 1 ngày để đi làm cái khác.

Trường Giang cho rằng, anh không giống bất cứ ai trong showbiz: "Tôi khác biệt về giọng nói, hình thể, tướng đi trên sân khấu". Anh biến những khuyết điểm của mình thành ưu.

Trường Giang luôn cố gắng làm mới mình, biến những khiếm khuyết thành chất riêng không lẫn lộn với ai.

Nam diễn viên Taxi, em tên gì cũng tâm sự, anh nhận thức rõ về khiếm khuyết giọng nói của mình. Danh hài đã từng tập tiếng Bắc, tiếng Nam nhưng mỗi khi động đến cảm xúc là dòng máu quê hương Quảng Nam lại tuôn trào trong câu chữ, không kìm được khẩu hình.

Dù thấy tướng mình ở trên sân khấu "kỳ lắm" nhưng sau khi nhận thấy sự thích thú của khán giả, anh đã nâng cao những khiếm khuyết đó lên để trở thành một tiêu chuẩn mà không ai có thể bắt chước được.

Trường Giang tiết lộ bí quyết thành công.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng bày tỏ quan điểm về chuyện "bão hòa" tên tuổi hay việc góp mặt trong "bộ tứ quyền lực" của các chương trình truyền hình.

Trường Giang: “Tôi là người không màu mè, sang trọng”.

Trường Giang: "Đừng nói vì sao tôi xuất hiện nhiều..."

Trong chương trình sắp tới, danh hài Trường Giang sẽ tiếp tục bày tỏ quan điểm thẳng thừng khi nhắc đến scandal “cạnh tranh” với đồng nghiệp thân thiết Trấn Thành mới đây và những tiết lộ thú vị khi được hỏi về ý định kết hôn cùng dự định tương lai của mình.

Theo Anne (Nguồn video: HTV2/DIDTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang