Tranh cãi về clip Trường Giang "tán tỉnh" Quế Vân

Ngày 05/03/2016 09:13 AM (GMT+7)

"Để Quế Vân không còn "gây sốc", Trường Giang nên trả lời một lần cho rõ ràng" - ý kiến được nhiều người đồng tình về clip Quế Vân tung ra tối qua.

Tung clip để "bảo vệ mình"

Tối qua (4.3), Quế Vân công khai một đoạn ghi âm cuộc trò chuyện thân mật với Trường Giang dài 17 phút lên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, Quế Vân và giọng người đàn ông được cho là Trường Giang nói chuyện rất thân mật. Trường Giang cho biết anh đang ở Đà Lạt quay phim nên muốn gửi nụ hôn đến nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, Trường Giang còn nói rằng anh đang cảm thấy "nhục" khi phải sống không "thật với lòng mình", "phải chiều lòng fan". Bên cạnh đó, nam danh hài còn gọi Quế Vân bằng tên âu yếm Vân Quế, và anh là người "có trái tim" nên biết yêu thương, biết nhớ nhung...

Anh nhớ em. Em là người duy nhất mang cảm xúc cho anh. Anh đang sống những ngày chán nhất. Vì anh đang làm những việc không phải trái tim anh mách bảo. Anh đang làm mọi việc vì showbiz. Anh giận anh lắm, nhưng vì nhiều áp lực nên anh không thể thay đổi được" - Trường Giang nói. "Anh cũng có trái tim đấy, Vân Quế ạ, nó cũng biết yêu thương, biết nhớ nhung đấy".

Đáp lại, Quế Vân trả lời rằng cô cũng rất nhớ danh hài. "Em cũng nhớ anh đấy".

Lý giải cho việc tung clip này lên mạng, Quế Vân cho biết, cô bị quá nhiều fan của Trường Giang mạt sát nên cần phải bảo vệ mình. Nữ ca sĩ cũng khẳng định những gì cô nói trước đây là sự thật, bởi "nếu không thì làm sao họ để cho mình yên".

Clip Trường Giang "tán tỉnh" Quế Vân:

Trường Giang nên trả lời một lần cho rõ ràng

Khi được hỏi về việc tại sao lại ghi âm điện thoại cuộc trò chuyện, như vậy có phải là "gài bẫy" Trường Giang hay không, Quế Vân trả lời rằng cô làm kinh doanh nên ai gọi điện đều ghi âm lại để nhớ yêu cầu của khách hàng. Còn với Trường Giang, cô cũng ghi âm lại và lưu để thỉnh thoảng lấy ra nghe cho đỡ nhớ. Và không ngờ giờ nó lại trở thành bằng chứng để bảo vệ mình.

Ngay khi clip trên được tung ra, khán giả chia thành hai luồng dư luận. Một số người tiếp tục cho rằng, Quế Vân vẫn muốn "đu bám" scandal để nổi tiếng khi vừa qua, cô vừa tung album mới nên lại cần scandal để tiếp tục được chú ý. "Yêu mà tính toán thiệt hơn, quay rồi ghi âm các kiểu thời còn mặn nồng như chị thì tình yêu ấy tan vỡ cũng đúng thôi ạ". Một số khác thì khá cảm thông với Quế Vân trong cuộc tình với Trường Giang "dù gì cũng là phụ nữ, cô ấy đã quá bị thiệt thòi trong cuộc tình này" - Một ý kiến cho biết.

Để chấm dứt những ồn ào, khán giả cho rằng, Trường Giang nên trả lời một lần để khép lại tất cả, cũng là để sau này Quế Vân không còn gì để có thể nói về anh được nữa: "Là đàn ông dám làm dám chịu, im lặng như trước đây trong trường hợp này không phải là một điều hay".

Nhiều ý kiến tranh luận về clip Trường Giang "tán tỉnh" Quế Vân

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang