Video: Lưu Hương Giang tiết lộ bí quyết giảm cân từ 70kg xuống còn 51kg trong vòng 3 tháng

Ngày 27/02/2017 12:15 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã tiết lộ bí quyết vô cùng hay ho dành tặng cho các mẹ sau khi sinh. Cô chia sẻ: "Chị em đừng sợ, cũng đừng nản, cứ nhìn Giang mà ra, từ cái lúc không thể chấp nhận nổi thân hình bầu bí 70kg trong gương, và sau đúng 3 tháng quyết tâm và quyết tâm, Giang về mốc 51kg. Không gì là không thể".

Lưu Hương Giang cho biết cô từng tăng 17kg khi mang thai bé thứ 2 nhưng chỉ sau 3 tháng, cô nhanh chóng thay đổi vóc dáng của mình từ 70kg xuống còn 51 kg. Cô chia sẻ phương pháp giảm cân bằng các bài tập nhảy hằng ngày, đi bộ và ăn uống lành mạnh.

Theo nữ ca sỹ chia sẻ, nhảy là một phương pháp thể dục ít nhàm chán nhất vì vừa được thưởng thức âm nhạc, vừa giải toả căng thẳng, vừa giảm cân hiệu quả. “Dường như ai cũng có thể nhảy múa được. Có rất nhiều bài tập nhảy đơn giản mà mọi người có thể tập chung với nhau, vừa tăng tinh thần đoàn kết, vừa giúp bạn có động lực tập luyện hơn”.

Về chế độ dinh dưỡng, cô chia nhỏ bữa ăn thành 5-7 bữa hằng ngày, hạn chế tối đa tinh bột, đường và không ăn quá nhiều đồ ăn vào buổi tối. 

Theo Thục Quyên (Nguồn: Facebook Lưu Hương Giang ) (Khám phá)
Video cùng chủ đề Giảm cân sau sinh