Sáng cưới, tối thông báo đang mang thai, vợ Văn Đức vẫn khẳng định không cưới chạy bầu

Ngày 31/01/2020 07:00 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần bị nghi ngờ mang bầu, bà xã mới cưới của cầu thủ Văn Đức cuối cùng đã xác nhận "tin vui".

Trong những ngày đầu năm Âm lịch, khi dư âm của Tết Nguyên đán vẫn còn thì người hâm mộ lại tiếp tục đón "tin hỷ" của cặp đôi trai tài gái sắc Văn Đức - Nhật Linh.

Phan Văn Đức là tiền vệ điển trai của đội tuyển bóng đá Việt Nam còn Nhật Linh được mệnh danh là "hotgirl mầm non" với vẻ ngoài xinh xắn. Cả hai vừa chính thức về chung một nhà vào sáng hôm qua (ngày 30/1). 

Sáng cưới, tối thông báo đang mang thai, vợ Văn Đức vẫn khẳng định không cưới chạy bầu - 1

Văn Đức và Nhật Linh tổ chức lễ cưới vào hôm qua (ngày 30/1).

Trước khi đám cưới diễn ra, Nhật Linh nhiều lần bị đồn đoán đã mang bầu vì lộ vòng 2 "khác thường". Thêm vào đó, em gái cô cũng vô tình đăng một clip úp mở chuyện "sắp có cháu" nên dân mạng càng có thêm căn cứ. Song trước mọi tin đồn về chuyện bầu bí, cả Văn Đức và vợ đều chọn cách im lặng.

Chỉ đến khi đã chính thức nên duyên vợ chồng, Nhật Linh mới xác nhận "tin vui". Tuy vậy, cô khẳng định mình không "cưới chạy bầu" mà gần đến ngày cưới mới biết tin có thai. 

Sáng cưới, tối thông báo đang mang thai, vợ Văn Đức vẫn khẳng định không cưới chạy bầu - 3

Tối cùng ngày, bà xã Văn Đức xác nhận tin có thai.

"Chẳng phải bác sĩ bảo cưới mà chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra như mọi người đồn đoán lâu nay. Và biết tin có em bé cận ngày đám. Đó là chuyện vui của mình và gia đình nên bây giờ mình rất vô tư chia sẻ", Nhật Linh viết trên Instagram ngay sau khi đám cưới xong xuôi. 

Có lẽ vì đang mang thai những tháng đầu nên Nhật Linh khá mệt mỏi trong ngày cưới phải di chuyển đường xa bằng oto. Trong một bức ảnh chụp lén, bà xã Văn Đức thể hiện rõ sự mệt mỏi trên khuôn mặt, thậm chí phải nhờ chồng và người thân dìu đi. 

Sáng cưới, tối thông báo đang mang thai, vợ Văn Đức vẫn khẳng định không cưới chạy bầu - 4

Bức ảnh lộ vòng 2 hơi lùm lùm của Nhật Linh trước đó.

Sáng cưới, tối thông báo đang mang thai, vợ Văn Đức vẫn khẳng định không cưới chạy bầu - 5

Trong đám cưới, cô dâu có lúc mệt mỏi và phải được dìu đi.

Một sự thật thú vị rằng cách đây không lâu, Nhật Linh cũng từng nêu suy nghĩ của bản thân về câu chuyện cưới chạy bầu của các cặp vợ chồng.

Cụ thể, khi một fanpage trên facebook có đăng tải một bài viết có nội dung trung vệ Bùi Tiến Dũng cưới bà xã Khánh Linh để chạy bầu. Ở thời điểm đó, bài viết này thu hút sự chú ý của fan hâm mộ, trong đó có Nhật Linh – vợ tương lai Phan Văn Đức.

Sáng cưới, tối thông báo đang mang thai, vợ Văn Đức vẫn khẳng định không cưới chạy bầu - 6

Nhật Linh từng bày tỏ quan điểm không quan trọng chuyện cưới chạy bầu.

Bình luận dưới bài đăng của fanpage ,cô bày tỏ: “Có bầu là vui cưới càng vui nữa chuyện của nhà người ta chuyện vui mà cứ sân si”.

Nhật Linh cho rằng có bầu là tin hỷ với cặp vợ chồng đó lẫn gia đình hai bên, mọi người nên tôn trọng thay vì buông lời cay đắng. Thông qua dòng bình luận có thể thấy, vợ Phan Văn Đức có tư tưởng khá thoáng về chuyện cưới chạy bầu, cô không cảm thấy có bất cứ vấn đề gì về chuyện này.

Bà xã Bùi Tiến Dụng: 21 tuổi vỡ kế hoạch có bầu, sinh con ra giống bố như đúc
Vì không muốn ảnh hưởng đến công việc nên Bùi Tiến Dụng và bạn gái giữ kín chuyện mang bầu. Mãi đến khi bé Nhím đã chào đời, chàng cầu thủ trẻ mới...
Theo Ngọc An - Ảnh: FBNV
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu