10 bảo tàng kỳ quái nhất thế giới

Ngày 15/04/2018 13:30 PM (GMT+7)

Những bảo tàng kinh dị sau không phải ai cũng đủ can đảm ghé thăm.

1. Bảo tàng Siriraj (bảo tàng của cái chết) - Thái Lan

Bảo tàng y khoa Siriraj, là nơi trưng bày những hình ảnh về các bộ phận trong cơ thể con người. Các buổi triển lãm sẽ cho bạn thấy hình ảnh thật của bộ não người, những chiếc đầu lâu với phần xương sọ bị đạn bắn thủng. Vậy nên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước ghé thăm nơi này.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 1

2. Bảo tàng nhà vệ sinh, Hàn Quốc

Một nơi trưng bày về việc đi vệ sinh của bạn một cách chân thật nhất. Những hình ảnh mang tính chất trần trụi về nhu cầu bản năng của con người, khiến không ít người đỏ mặt.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 2

3. Bảo tàng vòi nước Bắc Kinh, Trung Quốc

Bảo tàng vòi nước ở Bắc Kinh là nơi lưu giữ hơn 130 mẫu hiện vật, liên quan đến việc sử dụng nước như: các thể loại vòi nước, phiếu giảm giá tiền nước, mô hình hệ thống nước trong tử cấm thành,... Đây là một trong những bảo tàng trưng bày hiện vật kỳ quái nhất thế giới.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 3

4. Bảo tàng tranh thảm họa, bang Massachusetts, Hoa Kỳ

Viện bảo tàng thuộc bang Massachusetts (Mỹ) là nơi trưng bày những tác phẩm tranh xấu xí nhất thế giới. Nằm trong một căn hầm bỏ hoang, thuộc thị trấn Dedham, đây là nơi lưu giữ những tác phẩm bị người khác bỏ đi. Bức tranh "Lucy giữa đồng hoa", miêu tả một cụ bà đang đung đưa bên những bông hoa khiến nhiều người khiếp sợ.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 4

5. Bảo tàng trưng bày rối Vent Haven, Hoa Kỳ

Bảo tàng ở Fort Mitchell - Kentucky, là nơi tổ chức triển lãm các bộ sưu tập búp bê rối, với tuổi đời lên đến 100 năm tuổi. Những con rối đủ hình dạng, kích thước và biểu cảm kinh dị khiến không ít người chết khiếp.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 5

6. Bảo tàng chú hề, Hoa Kỳ

Bảo tàng có một bộ sưu tập các chú hề qua nhiều giai đoạn, hãy chắc rằng bạn không mắc chứng sợ chú hề trước khi ghé thăm địa điểm này.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 6

7. Bảo tàng ma cà rồng, Paris - Pháp

Những bức tượng ma quái, những bản thảo chưa hoàn chỉnh về câu chuyện của ma cà rồng, sẽ mang đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc kinh dị.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 7

8. Bảo tàng tóc Avanos, Thổ Nhĩ Kỳ

Bảo tàng tóc Avanos, là nơi trưng bày những mẫu tóc được lấy từ 16.000 phụ nữ cùng tên, tuổi và địa chỉ của họ. Bước vào bảo tàng, bạn sẽ có cảm giác rùng rợn như lạc vào một khu rừng kinh dị.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 8

9. Bảo tàng giải phẫu học Plastinarium, Đức

Bảo tàng Plastinarium ở Đức, nơi lưu giữ tất cả các bộ phận trên cơ thể người và nhiều loài động vật. Hãy giữ vững tâm lý khi tham quan những buổi triển lãm liên quan đễn giải phẫu học đây.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 9

10. Bảo tàng dưới nước Cancun, Mexico

Bảo tàng độc đáo này sở hữu hơn 500 công trình nghệ thuật khác nhau, đa số các tác phẩm đều có ý nghĩa về môi trường và hòa bình. Nếu muốn ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật này, hãy chắc chắn bạn là người biết bơi và lặn giỏi.

10 bao tang ky quai nhat the gioi - 10

Các địa điểm độc lạ và kỳ quái trên chắc chắn sẽ thỏa mãn những người có sở thích khám phá và đam mê thể loại kinh dị. Hãy ghé thăm những địa điểm này khi bạn có cơ hội nhé!

Về miền Tây chơi đừng quên những điểm đến cực chất này!
Miền Tây gạo trắng nước trong, là thủ phủ của những món ăn đặc sản đậm chất miền quê sông nước, ngon và lạ, tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố tận...

Theo Mộc Liên (Thế Giới Trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới