3 dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp đúng người yêu tiền kiếp trong phim Hàn

Ngày 02/06/2016 17:20 PM (GMT+7)

Thông qua bộ phim Hàn ăn khách Người Dịch Chuyển Thời Gian, khán giả sẽ phát hiện ra những đầu mối thú vị về... mối tình từ kiếp trước.

Sau 3 bộ phim hài lãng mạn liên tiếp cực kì ăn khách về những cô nàng “Sassy Girl” được biết đến như: She Cyborg, My Sassy GirlWind struck, đạo Diễn Kwak Jae Young đã dành toàn bộ công sức cho bộ phim mới nhất Người Dịch Chuyển Thời Gian. Chính thức công chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 20.05, nhưng đến thời điểm hiện tại bộ phim vẫn thu hút rất nhiều lượt xem tại rạp và nhận được nhiều lời khen bởi yếu tố bất ngờ và câu chuyện mới lạ. Rất nhiều khán giả đã cho rằng Người Dịch Chuyển Thời Gian là bộ phim Hàn hay nhất từ đầu năm đến giờ, mang lại nhiều ý nghĩa gắn kết trong tình yêu.

3 dau hieu chung to ban gap dung nguoi yeu tien kiep trong phim han - 1

Người Dịch Chuyển Thời Gian kể về những giấc mơ kỳ lạ đã kết nối hai người đàn ông ở hai thời điểm khác biệt: 1983 – giáo viên âm nhạc Ji-Hwan (Jo Jung Suk đóng) và 2015 – cảnh sát Gun-Woo (Lee Jin Uk đóng) “thấy” được cuộc sống thường nhật của nhau. Cả hai thế giới song song: hai con người ở hai thời đại khác nhau, nhưng nhờ giấc mơ kết nối - họ cùng truy đuổi để tìm ra kẻ sát nhân, bảo vệ người con gái họ yêu (Lim Soo Jung).

3 dau hieu chung to ban gap dung nguoi yeu tien kiep trong phim han - 2

Bộ phim mang tới cho người xem cảm giác ma mị và ám ảnh, bởi những liên hệ  giữa những khoảng không gian, thời gian khác nhau, bởi sự tồn tại của một mối tình truyền kiếp. Hãy cùng điểm qua những dấu hiệu trong Người Dịch Chuyển Thời Gian để xem người ấy có phải là mối tình từ… kiếp trước của bạn không nhé:

1. Có cảm giác quen thuộc khi lần đầu tiên gặp gỡ

Sau “sự cố làm quen” tại con dốc tối, So-eun đã vô cùng bối rối khi lầm tưởng rằng thanh tra cảnh sát Gun-woo là tên biến thái chuyên đi “sàm sỡ” phụ nữ. Kể từ lần đầu tiên gặp mặt, họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và dường như có một mối liên hệ vô hình đã khiến So Eun và Gun-woo đến với nhau. Chàng cảnh sát sống tại thời điểm năm 2015 thậm chí đã không ngần ngại “thú nhận” trước mặt sếp và đồng nghiệp rằng: “Đây là cô gái mà tôi vẫn thường mơ hàng đêm.”

3 dau hieu chung to ban gap dung nguoi yeu tien kiep trong phim han - 3

Còn về phía So-eun, sau khi biết được chuyện anh chàng cảnh sát điển trai kia vẫn ngày đêm… mơ về mình, cô cũng bắt tay vào việc tìm hiểu về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, vì cô tin vào lời Gun-woo nói, tin rằng họ – bằng một cách nào đó, đã từng gặp nhau rồi! 

3 dau hieu chung to ban gap dung nguoi yeu tien kiep trong phim han - 4

2. Mơ về người đó mỗi đêm

Gun-woo liên tục “nằm mơ” thấy cuộc sống của thầy giáo âm nhạc Ji-hwan, người đã sống cách mình hơn 30 năm về trước. Trong giấc mơ hằng đêm ấy, anh cũng “gặp gỡ” Yoon-jung – vị hôn thê của Ji-hwan và cũng là cô gái có gương mặt giống hệt với So-eun của hiện tại. Những giấc mơ cứ thế kéo dài đằng đẵng, và việc được “chứng kiến” qua con mắt của Ji-hwan khiến cho anh cảm thấy mình đã dành cho cô gái kia một cảm xúc kỳ lạ không thể đặt tên.

3 dau hieu chung to ban gap dung nguoi yeu tien kiep trong phim han - 5

3. Có dự cảm không lành về những bất trắc có thể xảy ra với người đó

“Đi qua” giấc mơ xuyên thời gian và đồng thời nhận được hồ sơ về cái chết của Yoon-jung, Gun-woo luôn cảm thấy bất an mỗi khi anh nghĩ về So-eun. Vẫn diện mạo ấy, vẫn nụ cười ấy, vẫn thói quen ấy anh đã “thấy” trong giấc mơ, cô gái trong mơ của anh đã bị giết hại thật đau đớn và thảm khốc. Gun-woo lo lắng quá khứ đẫm máu ấy có thể sẽ lặp lại, và anh bắt đầu tìm mọi cách để bảo vệ So-eun – người con gái anh yêu.   

3 dau hieu chung to ban gap dung nguoi yeu tien kiep trong phim han - 6

Người Dịch Chuyển Thời Gian hiện đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới