5 cặp đôi Hàn hẹn hò siêu lãng mạn trên phim

Ngày 24/04/2013 07:43 AM (GMT+7)

Nhiều cặp đôi Hàn như Song Seung Hun và Shin Se Kyung, Lee Seung Gi và Ha Ji Won... đều từng có cảnh quay hẹn hò lãng mạn trong công viên giải trí.

1. Song Seung Hun và Shin Se Kyung trong When a Man Loves

Trong tập sắp tới bộ phim truyền hình When a Man Loves, anh chàng Han Tae Sang (Song Seung Hun) và người đẹp Seo Mi Do (Shin Se Kyung) sẽ có buổi hẹn hò đầy lãng mạn trong công viên giải trí. Không chỉ chơi nhiều trò chơi, chàng và nàng còn cùng tạo dáng ngộ nghĩnh để chụp ảnh tự sướng.

2. Lee Seung Gi và Ha Ji Won trong The King 2 Hearts

Trong tập 19 bộ phim truyền hình The King 2 Hearts, Lee Jae Ha (Lee Seung Gi) và Kim Hang Ah (Ha Ji Won) đã có một buổi tối lãng mạn bên nhau trong công viên giải trí. Sau khi chơi đùa, hai người ngồi lại bên nhau và trao nhau nụ hôn say đắm.

3. Lee Dong Wook và Kim Sun Ah trong Scent of a Woman

Scent of a Woman mang đến cho khán giả câu chuyện tình đầy cảm động giữa cô nàng bị mắc bệnh hiểm nghèo Yeon Jae (Kim Sun Ah) và chàng công tử nhà giàu Ji Wook (Lee Dong Wook). Tuy bị bệnh nhưng Yeon Jae vẫn luôn lạc quan và cô đã có nhiều khoảnh khắc đầy ngọt ngào, hạnh phúc bên người yêu.

4. Kim Jae Won và Hwang Jung Eum trong Can you hear my heart

Anh chàng Cha Don (Kim Jae Won) khi chơi trò cảm giác mạnh đã hét lên vì sợ hãi, trong khi cô nàng Woo Ri (Hwang Jung Eum) lại cười tươi đầy thích thú. Ngoài trò chơi này, hai người còn có nhiều khoảnh khắc thú vị khác trong buổi hẹn hò trong công viên giải trí.

5. Ji Hyun Woo và Lee Bo Young trong Becoming a Billionaire

Sau khi Shin Mi (Lee Bo Young) thú nhận tình cảm với Seok Bong (Ji Hyun Woo), hai người trở thành người yêu. Buổi hẹn hò đầu tiên của chàng và nàng là trong công viên giải trí.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc