5 mỹ nhân cổ trang Hàn táo bạo khoe vai trần

Ngày 16/04/2013 09:29 AM (GMT+7)

Điểm qua một số cảnh quay táo bạo của các kiều nữ xứ Hàn trên màn ảnh.

1. Lee Da Hae

Khi tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Chuno, Lee Da Hae phải chịu không ít chỉ trích từ phía khán giả vì những cảnh quay lộ vai trần và một phần vòng một. Lúc thì nhân vật của cô nàng bị bọn côn đồ xé áo, lúc thì cô nàng lại có cảnh cởi áo để chữa trị vết thương do trúng tên ở ngực. Các khán giả cho rằng những phân cảnh này quá nhạy cảm đối với một bộ phim truyền hình cổ trang.

2. Park Min Young

Tham gia bộ phim truyền hình Công chúa Ja Myung Go, Park Min Young vào vai cô công chúa mạnh mẽ Ra Hee. Trong phim, người đẹp này cũng có một cảnh quay tắm bồn khá nóng bỏng. Khi này, cô nàng ngâm mình trong bồn tắm được rải đầy các cánh hoa, để lộ bờ vai trần gợi cảm, cặp tuyết lê tròn đầy và một vết sẹo trên ngực.

3. Jo Yeo Jung

Jo Yeo Jung được mệnh danh là "Nữ hoàng phim 19+ xứ Hàn", do đó, không có gì lạ khi người đẹp này có những cảnh khoe da thịt trên màn ảnh. Trong bộ phim The Emperor's Concubine năm ngoái, Yeo Jung cũng có nhiều phân cảnh gợi cảm, đáng chú ý nhất là cảnh quay cô nàng trút bỏ xiêm y và ngâm mình trong bồn tắm.

4. Kim Hyun Joo

Ngôi sao "Giày thủy tinh" tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với dự án phim cổ trang Cruel Palace - War of Flowers. Trong phim, cô hóa thân thành một cung phi đầy thủ đoạn chốn cung cấm.  Người đẹp này cũng có một cảnh quay khá hút mắt khi để lộ hoàn toàn bờ vai trần gợi cảm.

5. Lee Yeon Hee

Trong Gu Family Book, Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee) lâm vào cảnh khốn cùng sau khi cha cô bị kết tội chết một cách đầy oan ức. Seo Hwa sau đó bị bán đi làm kỹ nữ nhưng thà chết không chịu làm. Khi này, chủ kỹ viện đã yêu cầu người làm lột đồ của Seo Hwa rồi trói cô vào cây để đe dọa. Ở phân cảnh đó, Seo Hwa bị lột hết đồ mặc ngoài và chỉ còn mặc đồ lót. Do đó, cô để lộ bờ vai trần và một phần vòng một.

Sau này, Seo Hwa vì muốn cứu anh trai nên đành chấp nhận làm kỹ nữ. Để bắt đầu cuộc đời một kỹ nữ, Seo Hwa phải xăm hình phía sau lưng và tiếp tục để lộ bờ vai gợi cảm.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ