5 nam trợ thủ đáng yêu nhất màn ảnh Hàn

Ngày 15/04/2013 17:29 PM (GMT+7)

Không chỉ sát cánh bên nam chính, có nhiều màn tung hứng thú vị, các nhân vật phụ còn mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Thư ký Ha Soo In trong "City hall"Vào vai trợ lý điển trai, ăn mặc phong cách, lạnh lùng Ha Soo In, Lee Joon Hyuk thỉnh thoảng còn tỏ ra ngốc nghếch. Thế nhưng, trong lúc chủ chốt, anh chàng thư ký láu cá cũng có thể làm những chuyện bí mật sau lưng nam chính. Anh như một cận vệ thân cận với giám đốc và là người đầu tiên phát hiện tình cảm thật của nam chính.

Sau vai diễn đáng yêu này, Lee Joon Hyuk đã nhận được vô số tình cảm của các fan nữ và sự nghiệp của anh nhờ thế cũng lên như diều gặp gió.

Thư ký Kim trong "Secret garden"Anh chàng luôn theo sát vị giám đốc khó tính như hình với bóng chính là vai diễn của Kim Sung Oh. Anh là một con người luôn biết nhẫn nhục chịu đựng mỗi khi nghe những lời mắng thậm tệ của giám đốc Joo Won, đó cũng là thư ký Kim.

Thư ký Park Hoon trong "Lie to me"Park Hoon là người hữu ích hơn hẳn so với các cậu thư ký khác. Ngoài giải quyết công việc cho nam chính, anh kiêm luôn bảo mẫu, tư vấn pháp luật  và chuyên gia mai mối.

Nếu Ki Joon đang trốn tránh vì quê độ mà gặp Park Hoon, 90% Ki Joon sẽ bị chọc tức ngồi không yên vì sở thích của Park Hoon là xát muối lên vết thương.

Thư ký Kang Woo trong "Queen of reversals"Kang Woo là trợ lý ma mãnh nhưng vô cùng đáng yêu. Người xem không thể nhịn cười mỗi lần anh mở miệng nói chuyện. Tuy anh là thư ký nhưng anh lúc nào cũng chì chiết giám đốc đủ thứ. Mỗi khi bạn nghe nam chính và anh ta nói chuyện sẽ không biết ai là chủ ai là tớ.

Thái giám Hyung Soon trong "Mặt trăng ôm mặt trời"Được người hâm mộ đặt cho cái tên sáng tạo là "người tình cánh gà" của quốc vương vì độ thân thiết với hoàng thượng. Khi theo dõi phim, khán giả không thể nhịn cười với đoạn vua "sàm sỡ" thái giám khiến ông luống cuống. Hay như chuyện vua lơ là vợ đẹp, suốt ngày giữ Woon bên mình đã dấy lên nhiều tin đồn thất thiệt, nghi ngờ giới tính của nhà vua mà người đầu têu là thái giám.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc