5 nam diễn viên độc ác nhất trên màn ảnh Hàn

Ngày 24/04/2013 15:33 PM (GMT+7)

Yoo Seung Ho, Lee Chang Hoon, Kim Kyu Cheol... là những cái tên nằm trong danh sách diễn viên đóng vai phản diện khiến người xem thấy ghét.Lee Chang Hoon được khán giả yêu mến qua những vai có ngoại hình lịch lãm, tính cách điềm đạm. Thế nhưng, anh khiến nhiều khán giả sững sờ bởi tạo hình lạ lẫm trong When a man loves và vai tên trùm xã hội đen có tính cách đê tiện "giúp" anh nhanh chóng bị liệt vào danh sách những gương mặt "biến chất" của màn ảnh Hàn.


 


 Yoo Seung Ho trong I miss you cũng là diễn viên có sự thay đổi ở tính cách nhân vật so với các vai diễn hiền lành, dễ mến trước đó. Anh đã thoát khỏi lớp vỏ công tử bột để trở thành nhân vật khiến nhiều người rùng mình khi thản nhiên giết người không gớm tay.


 Nếu trong That winter, the wind blows Kim Kyu Cheol hiền lành, nhân hậu, thì trong May queen, anh mang đến cho người xem cảm giác ghê tởm từ ngoại hình đến tính cách.


 


Trong May queen, ngoài Kim Kyu Cheol còn có Lee Deok Hwa. Anh được khán giả tặng danh hiệu "nhân vật ác nhất trong các phim truyền hình cuối năm 2012" bởi  nhân vật của anh sẵn sàng giết bạn, hãm hại con bạn để cướp cho được người phụ nữ mình yêu.
 Trong bộ phim Jang Ok Jung, living for love vừa lên sóng, Sung Dong Il vào vai thúc thúc của Kim Tae Hee. Anh khiến đông đảo công chúng ghê rợn bởi sự độc ác ngấm ngầm từ sâu trong gan tủy. Anh chấp nhận hy sinh con gái để có được vị trí trong triều đình, khi không đạt được mục đích, anh tiếp tục  câu kết với nhiều thành phần phản động lật đổ ngôi vua và trở thành người mạnh nhất Chosun.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc