7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng

Ngày 29/08/2017 18:15 PM (GMT+7)

Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo nên kết thúc của Gia đình là số 1 phần 2 - đã lên tiếng về chuyện năm xưa.

Ra mắt tại Hàn cuối năm 2009, High Kick Through The Roof tức Gia đình là số 1 phần 2 đã phá vỡ “lời nguyền” phần tiếp theo khi liên tục thu hút lượng khán giả cực lớn, không thua người anh trai tiền nhiệm Unstoppable High Kick.

Tuy nhiên, sau hàng trăm tập gay cấn, biên kịch xứ kim chi khép lại phim bằng một cái kết… không ai có thể hiểu nổi. Thậm chí trong nhiều lần tổ chức bình chọn, khán giả Hàn đều nhất trí bỏ phiếu tặng Gia đình là số 1 phần 2 danh hiệu Phim kết thúc lãng xẹt nhất trong lịch sử.

7 nam da qua, "toi do" tao nen ket thuc te nhat trong lich su phim han cung len tieng - 1

Kết thúc của Gia đình là số 1 phần 2 bị cư dân mạng cho là kết lãng xẹt nhất lịch sử phim Hàn

Tập cuối của bộ phim High Kick 2 kết thúc bằng cảnh Ji-hoon (Choi Daniel) chở cô giúp việc Se Kyung (Shin Se Kyung) của gia đình ra sân bay. Vốn yêu thầm Daniel Choi từ lâu nên trên xe, Se Kyung đã nhìn về phía anh và thổ lộ: "Tôi ước thời gian sẽ dừng lại".

7 nam da qua, "toi do" tao nen ket thuc te nhat trong lich su phim han cung len tieng - 2

Và sau đó tất cả mọi thứ chuyển thành 2 màu đen trắng với sự im lặng tuyệt đối, thời gian của hai người cũng dừng lại thật. Một cách rõ ràng hơn, kết thúc của sitcom là cái chết của cặp đôi trong 1 vụ tai nạn xe hơi thảm khốc.

7 nam da qua, "toi do" tao nen ket thuc te nhat trong lich su phim han cung len tieng - 3

Cảnh kết của Gia đình là số 1 phần 2 (High Kick 2) gây tranh cãi

Đầu tiên, khán giả cảm thấy bị sốc, sau đó họ cảm thấy bị lừa dối bởi một bộ phim truyền hình quá sức nhảm nhí. Đáng nói hơn, trong một cuộc phỏng vấn sau này, đại diện đoàn phim cho biết cái kết buồn được thực hiện xuất phát từ chính người trong cuộc – nữ diễn viên Shin Se Kyung đề xuất với đạo diễn.

7 nam da qua, "toi do" tao nen ket thuc te nhat trong lich su phim han cung len tieng - 4

7 năm đã trôi qua kể từ khi Gia đình là số 1 phần 2 nói lời chia tay khán giả, mới đây đích thân “tội đồ” Shin Se Kyung mới lên tiếng về đoạn kết gây căm phẫn cho người người nhà nhà thời ấy. Trong một cuộc phỏng vấn vừa thực hiện cách đây không lâu, nữ diễn viên khẳng định: Gia đình là số 1 phần 2 là một trong những tác phẩm mà cô thấy tự hào nhất trong sự nghiệp của mình.

7 nam da qua, "toi do" tao nen ket thuc te nhat trong lich su phim han cung len tieng - 5

“Việc nhân vật mà tôi đóng qua đời trong Gia đình là số 1 phần 2 không đơn thuần chỉ là cái chết, mà nó còn là một yếu tố quan trọng trong dòng chảy của câu chuyện. Thế nhưng nếu bây giờ phim mà được làm lại thì chắc chắn, tôi sẽ tránh xa cái kết đau lòng này (cười).

Nghề diễn viên vốn là để truyền tải cảm xúc tới người xem. Nếu có thể, tôi muốn được mang tới những cảm nhận thật tốt đẹp cho các khán giả của mình. Giờ tôi đã hiểu rằng, đôi khi cảm xúc mà nhân vật của tôi truyền đi đã thực sự làm tổn thương nhiều người."

7 nam da qua, "toi do" tao nen ket thuc te nhat trong lich su phim han cung len tieng - 6

Shin Se Kyung nhận nhiều "gạch đá" sau cái kết lãng xẹt của Gia đình là số 1 phần 2

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cái kết "kinh thiên động địa" năm xưa của Gia đình là số 1 phần 2?

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc