Akira Phan thân mật với ca sĩ lai 4 dòng máu

Ngày 16/10/2015 10:39 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ của Mùa đông không lạnh xuất hiện và có những bức hình thân mật bên cạnh ca sĩ mang trong mình 4 dòng máu – Chung Thương.

Akira Phan vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu. Chuyến đi mang đến cho anh rất nhiều kỷ niệm đẹp về đất nước, con người xứ trời Tây, đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Akira cho biết về Việt Nam rồi nhưng anh vẫn có cảm giác nhung nhớ với những mảnh đất mà mình từng đi qua, những sân khấu mình từng lưu diễn.

Ngay khi trở về Việt Nam, Akira Phan đã có mặt tại buổi công chiếu ra mắt bộ phim Hàn Quốc Người yêu tôi là ai. Nam ca sĩ vô cùng hào hứng vì đã khá lâu anh không xuất hiện tại một sự kiện trong làng giải trí.

Akira Phan thân mật với ca sĩ lai 4 dòng máu - 2

Xuất hiện tại sự kiện, anh chọn cho mình phong cách khá đơn giản nhưng không giấu được vẻ lịch lãm cùng với sơ mi trắng, vest.

Tại sự kiện, Akira đặc biệt thân thiết bên cạnh nữ ca sĩ mang trong mình 4 dòng máu – Chung Thương.

Chung Thương sinh năm 1992, mang trong mình 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt – Thái. Cô từng phát hành album đầu tay Tìm đâu pha trộn giữa 2 nền âm nhạc Âu Mỹ và Hàn Quốc. Cả hai dù mới quen nhưng đã tỏ ra vô cùng thân thiết, đặc biệt là sự hợp ý khi trao đổi về âm nhạc.  

Được biết, ngay sau khi trở về Việt Nam, Akira Phan chỉ được nghỉ ngơi 3 hôm, sau đó anh phải ra Bắc để thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày tại đây. Nam ca sĩ chia sẻ, anh không những không cảm thấy mệt mỏi mà trái lại còn vô cùng hào hứng khi được trở lại với khán giả trong nước.

Đặc biệt, nam ca sĩ tiết lộ trong tuần tới đây anh sẽ cho ra mắt bộ phim ca nhạc hài nhiều tập được phát trên youtube. Đây chính là dự án được anh ấp ủ suốt thời gian dài vừa qua và được bí mật đến tận phút chót.

Ngoài ra buổi họp báo bộ phim Người tôi yêu là ai còn có sự tham gia của dàn hot boy, hot girl nổi tiếng với các vai diễn trong seri phim của đạo diễn Luk Vân: Chí Thành, Hy An, Kang Phạm, Thy Bi...

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam