Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào "Ân oán tình đời"

Ngày 18/06/2017 11:00 AM (GMT+7)

“Ân oán tình đời” là bộ phim được dự kiến phát sóng vào cuối năm 2017, mối tình tay tư của Lan Phương – Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường trong bộ phim này khiến khán giả vô cùng tò mò.

Ân oán tình đời là một trong những dự án phim lớn được Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC) thực hiện trong năm 2017. Bộ phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan - Trung Quốc – “Cô dâu bạc triệu”.

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 1

Bộ phim truyền hình Đài Loan – Trung Quốc – “Cô dâu bạc triệu” dài 71 tập, với sự tham gia của Lý Tông Hàn, Trương Vịnh Kỳ, Trương Minh Minh… đã từng được phát sóng ở Việt Nam trên kênh VTV3 trong năm 2014. Thời điểm bộ phim được phát sóng có tỷ lệ xem rất cao và được nhiều người yêu mến. Giờ đây, khán giả sẽ được gặp lại tác phẩm này trong phiên bản chuyển thể với tên gọi “Ân oán tình đời”.

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 2

“Ân oán tình đời” là bộ phim tâm lý xã hội về đề tài gia đình, xoay quanh câu chuyện về gia đình họ Vũ với những mối quan hệ phức tạp giữa vợ - chồng, anh – em, dâu – rể, con – cháu… Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng trên cả nước như: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Minh Vượng, Lan Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm…

Hiện thông tin chi tiết về các nhân vật chưa được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên, dựa vào một số hình ảnh hậu trường và chia sẻ của diễn viên tham gia thì khán giả cũng đã nhận ra rằng trong bộ phim này, Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ trở thành tình địch của nhau. 

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 3

Hồng Đăng – Hồng Diễm là người tình màn ảnh được nhiều khán giả yêu quý và ủng hộ. Hai diễn viên này từng bén duyên với nhau trong phim “Cầu vồng tình yêu” và Mátxcơva – Mùa thay lá.” Điều đặc biệt là cả hai bộ phim này đều gây sốt khi lên sóng. 

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 4

Trong “Ân oán tình đời”, cả hai có duyên hội ngộ lần thứ ba nhưng lần này sẽ có thêm hai kẻ “phá đám” là Mạnh Trường và Lan Phương. Thực ra, vai của Hồng Đăng và Hồng Diễm là người yêu cũ. Lan Phương đảm nhận vai người yêu hiện tại của Hồng Đăng và thường xuyên “phát điên” với mối tình cũ của bạn trai. Cô thường phải dùng thuốc an thần và lệ thuộc hoàn toàn vào nó. Vì những cơn ghen của mình mà cô khiến gia đình ngày càng loạn hơn. 

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 5

Còn Mạnh Trường thì xuất hiện rất tình cảm với Hồng Diễm trong nhiều ảnh hậu trường của phim. Dù chưa được tiết lộ nội dung chi tiết thì khán giả cũng có thể đoán được rằng, Hồng Đăng và Hồng Diễm dù đã chia tay nhưng tình cảm vẫn chưa thể dứt. Mạnh Trường cũng dành tình cảm cho Hồng Diễm còn Lan Phương thì yêu Hồng Đăng thật lòng. 

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 6

Những yêu hận tình thù cùng những tranh đấu kèn cựa trong một dòng họ danh giá hứa hẹn sẽ đứa đến cho khán giả một bộ phim truyền hình dài tập hấp dẫn, bất ngờ nhưng cũng đầy tình cảm. 

Hồng Đăng, Mạnh Trường lại thành tình địch, vướng vào amp;#34;Ân oán tình đờiamp;#34; - 7

Sở hữa dàn diễn viên trai xinh – gái đẹp, năng lực diễn xuất tốt; kịch bản được chuyển thể từ một bộ phim có tỷ suất người xem cao cùng với đạo diễn Trọng Trinh đang bước vào độ viên mãn của nghề nghiệp, “Ân oán tình đời” chắc chắn sẽ là bom tấn của phim Việt trong dịp cuối năm 2017.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường