Angela Phương Trinh khiến Thanh Thuý bị sốc trên phim trường

Ngày 19/02/2016 08:43 AM (GMT+7)

Bà xã đạo diễn Đức Thịnh dành nhiều lời khen ngợi về phong cách làm việc của "bà mẹ nhí".

Chiều qua (18/2), đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thuý, diễn viên Angela Phương Trinh cùng ekip sản xuất phim “Taxi, em tên gì?” đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TPHCM.

Tại cuộc gặp, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị trong quá trình quay phim. Theo đó, cô cho biết, để thể hiện vai diễn này, người đẹp đã tự học sửa xe ô tô, tự đóng những cảnh nguy hiểm… để có những cảnh quay chân thật nhất. Ngoài ra, cô cũng muốn khán giả thấy được “Bà mẹ nhí” năm nào trưởng thành ra sao từ bộ phim này. Phương Trinh hy vọng, đây sẽ là vai diễn ấn tượng và thành công tiếp theo của cô.

Bên cạnh đó, đại diện ekip thực hiện là Thanh Thúy cũng hài hước chia sẻ: “Chiếc váy mà Angela Phương Trinh mặc giúp Trường Giang và cả anh Đức Thịnh phải 'say nắng' là do Thúy chọn. Anh Thịnh khó tính quá nên Thúy phải cùng Angela Phương Trinh lựa chọn ảnh mới hài lòng”.

Đồng thời, giám đốc sản xuất bày tỏ: “Thúy là người đã chọn Angela Phương Trinh cho vai diễn Bình Chi. Trong rất nhiều lựa chọn, Thúy đã hết sức bảo vệ quan điểm của mình trước ekip. Và Angela Phương Trinh đã không làm cho Thúy thất vọng”.

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ thêm: “Trước đây, tôi chỉ biết Angela Phương Trinh qua những scandal của em trên mặt báo. Qua thời gian tiếp xúc và làm việc, tôi thấy Trinh là cô gái tốt, nghiêm túc và chuyên nghiệp với công việc của mình”

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 1

Angela Phương Trinh xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện.

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 2

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 3

Nhiều khán giả chờ đợi sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ sau gần 3 năm vắng bóng.

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 4

Đoàn phim "Taxi, em tên gì?" giao lưu cùng giới truyền thông.

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 5

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 6

Xuyên suốt buổi họp báo, Thanh Thúy nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo báo chí. Cô luôn tạo được bầu không khí hóm hỉnh, tươi vui với những chia sẻ hài hước, duyên dáng trong quá trình làm phim. 

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 7

Trong suốt thời gian quay “Taxi, em tên gì?” Angela Phương Trinh không nhận thêm show và làm việc với tinh thần nghiêm túc và sự nhiệt tình cao. Mẹ của bé Cà Phê không tiếc lời khen ngợi cho cô đồng nghiệp trẻ: “Tôi cũng bị sốc với sự nỗ lực và hết mình khi làm việc của Trinh, không ngại xông pha, diễn đi diễn lại những cảnh khó và cực. Với tinh thần và tác phong làm việc này, cô ấy sẽ còn tiến xa nữa”.

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 8

Cũng trong buổi gặp gỡ này, những cảnh quay hậu trường, đặc biệt là một phần cảnh hôn nhau của bộ đôi diễn viên chính Trường Giang – Angela Phương Trinh đã được hé lộ. 

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 9

Phim “Taxi, em tên gì?” đang trong giai đoạn hậu kỳ nước rút. Phim dự kiến ra rạp vào đầu tháng 3/2016, đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. 

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 10

angela phuong trinh khien thanh thuy bi soc tren phim truong - 11

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tình cảm tại buổi họp báo.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh