Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent

Ngày 21/03/2014 15:20 PM (GMT+7)

Angelina Jolie sau một thời gian vắng bóng sẽ quay trở lại màn ảnh trong vai Tiên Hắc Ám có tên gọi Maleficent.

Đến cuối tháng 5/2014, bộ phim Maleficent – Tiên hắc ám mới chính thức ra mắt, nhưng những thông tin mà Disney tung ra ngay từ thời điểm hiện tại đã làm cho bộ phim nóng lên từng ngày. Mới đây, hãng Disney đã tung ra bản trailer C dài hơn 2 phút, giúp khán giả đang chờ đợi có một cái nhìn rõ nét hơn về bộ phim.

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent - 1

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent - 2
Maleficent đẹp mê muội trong siêu phẩm điện ảnh mới.

Trong bộ phim, Angelina Jolie sau một thời gian vắng bóng sẽ  quay trở lại màn ảnh trong vai Tiên Hắc Ám có tên gọi Maleficent - nhân vật phản diện đã từng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình “Sleeping Beauty” cũng do Disney sản xuất năm 1959. Những thế hệ từng xem bộ phim trong quá khứ chỉ biết đến nhân vật này là một mụ phù thủy độc ác sống trong một tòa lâu đài đen tối. Nhưng phiên bản điện ảnh lần này sẽ tập trung khắc họa hình ảnh của Maleficent rõ nét hơn, miêu tả về quá khứ của bà để người xem có thể hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc bà ta trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn.

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent - 3

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent - 4

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent - 5

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent - 6

Vẫn với tạo hình mang nét đáng sợ, nhưng hình tượng Maleficent mới của Angelina còn mang thêm một nét quyến rũ ma mị. Cốt truyện cũng bật mí những bất ngờ thú vị  như chi tiết Maleficent và công chúa Aurora đã từng có cuộc gặp gỡ trong rừng khi công chúa còn nhỏ. Chuyện phim không chỉ là một câu chuyện cổ tích huyền thoại mà còn  xen lẫn cả những yếu tố hành động hấp dẫn. Hình ảnh những trận đụng độ giữa đội quân quái vật và người thật hoành tráng, những cảnh bay lượn trên không gian bao la hùng vĩ và nhất là chi tiết Maleficent hóa thân thành con rồng lửa hung tợn hứa hẹn sẽ mang đến cho bộ phim không ít hồi hộp và kịch tính.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp