Món chè tên lạ không phải ai cũng biết nguồn gốc, nhưng mùa đông là phải nếm thử
Tin liên quan
Loại lá được sử dụng kết hợp trong nhiều món ăn của người dân miền Tây như bánh xèo, bánh tráng cuốn, thằn lằn núi Bà Đen… để tăng độ đậm đà...
Làm sao để giúp trẻ phòng bệnh giao mùa tốt nhất, khi trẻ mắc bệnh có nên cho uống sữa để tăng đề kháng không?
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Hoa đậu biếc khô có giá tới nửa triệu đồng/kg, dùng để làm trà hoặc tạo màu cho thực phẩm, được chị em thành phố ưa chuộng những năm gần...
Loại lá này có vị chua, chát nhẹ, kết hợp với các loại rau rừng thành món ăn phổ biến ở Tây, nhiều người ăn thử đều thích mê.
Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương
Món ăn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa này không chỉ thơm ngon mà còn chứa đựng nhiều điều thú vị ít ai biết.