"Avengers: Đế chế Ultron" sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam

Ngày 27/02/2015 09:30 AM (GMT+7)

Bộ phim sẽ ra mắt sớm hơn 1 tuần tại thị trường Việt Nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ, từ ngày 24/4/2015.

Siêu phẩm lớn nhất năm Avengers: Đế chế Ultron không còn ít lâu nữa sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới, hứa hẹn phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé 2015. 

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 1

Đã từ lâu, loạt phim về các siêu anh hùng luôn có sức hút rất lớn với khán giả. Trong đó, các siêu anh hùng đến từ Marvel gần như đã trở thành biểu tượng cho dòng phim này và là nguồn cảm hứng bất tận để các nhà làm phim Hollywood khai thác. Các phần phim độc lập về Iron Man, Captain America, Thor với sự tham gia của các ngôi sao hạng A như Robert Downey Jr, Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson... đem lại doanh thu hàng trăm triệu đô toàn cầu là minh chứng rõ ràng nhất.  

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 2
Chúng ta sẽ tái ngộ với Chris Evans trong vai Captain America,...

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 3
Robert Downey Jr trong vai Iron Man,...

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 4
Scarlett Johansson trong vai Black Widow cùng các diễn viên từ phần phim trước.

Tiếp nối thành công này, Disney đã cho ra mắt The Avengers vào năm 2012 là tác phẩm điện ảnh đầu tiên tập hợp các siêu anh hùng này cũng như kết nối mắt xích từ các phần phim độc lập - vốn đã là một đặc trưng riêng đến từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Thành công vượt trội về mặt nội dung và thương mại của bộ phim là bước đệm hoàn hảo để Disney và Marvel cho ra mắt những tác phẩm tiếp theo với cốt truyện được liên kết khéo léo, hấp dẫn và đầy bí ẩn. 

Trailer phim "Avengers: Đế chế Ultron".

Với Avengers: Đế chế Ultron, bộ phim không những hứa hẹn đưa người xem đến với cuộc phiêu lưu tiếp theo của biệt đội Avengers mà còn hé lộ nhiều bí ẩn từ quá khứ của họ cũng như giới thiệu những gương mặt mới tới biệt đội như chị em sinh đôi Scarlet Witch & Quicksilver, Black Panther và gần đây nhất: Vision - được hé lộ thông qua poster mới. 

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 5
Poster mới nhất của "Avengers: Đế chế Ultron" có sự xuất hiện của nhân vật Vision phía trên đầu Hulk.

Theo nguyên tác, Vision là một sản phẩm dưới bàn tay Ultron - ác nhân chính của phần phim này với nhiều năng lực siêu nhiên như phát ra các loại tia hồng ngoại, biến bản thân trở nên trong suốt, … và có một chuyện tình đẹp với nàng phù thuỷ Scarlet Witch. Còn với phiên bản điện ảnh, liệu anh sẽ có vai trò như thế nào? Theo thông tin từ nhà sản xuất, người vào vai Vision sẽ là Paul Bettany - nam diễn viên từng lồng tiếng trợ thủ đắc lực nhất của Iron Man - J.A.R.V.I.S.  

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 6
Các nhân vật mới: Black Panther,...

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 7
Phù thuỷ Scarlet Witch.

quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam - 8
​Quicksilver.

Đặc biệt, Avengers: Đế chế Ultron sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tuần tại thị trường Việt Nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 24/4/2015. Đây cũng là món quà gửi tới khán giả nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp