"Bác sĩ" Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng

Ngày 10/03/2016 07:57 AM (GMT+7)

Không may gặp tai nạn trong tập 5 "Hậu duệ của mặt trời", Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) suýt mất mạng nếu không có sự xuất hiện kịp thời của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki).

Tập 5 Hậu duệ của mặt trời phát sóng tối qua đã mang đến cho khán giả hàng loạt tình tiết gay cấn. Trong đó, phân đoạn Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) gặp tai nạn khi lái xe đã khiến người xem được phen thót tim. Bởi vì mải chăm chú vào điện thoại mà cô đã không để ý đến những phương tiện đang lưu thông trên đường. Thế nên, một màn va chạm đã xảy ra, làm cho xe của Mo Yeon bị mặc kẹt ngay vách núi hiểm trở. Tưởng rằng sẽ không thể qua được kiếp nạn này, cô nàng đã khóc lóc trong tuyệt vọng. 

Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) suýt mất mạng vì tai nạn

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 1

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 2

May mắn, thiên thần hộ mệnh của cô - Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã xuất hiện kịp thời. Với bản lĩnh của mình, anh đã tìm ra cách giải quyết tình huống nguy hiểm này. Mặc dù ban đầu, Mo Yeon vẫn còn e dè song cuối cùng, cô cũng đành giao phó tính mạng cho Shi Jin. Ngay khi túi khí bung ra, chiếc xe chở cặp đôi đã lao thẳng xuống biển. Sau đó, Shi Jin đã nhanh chóng đưa Mo Yeon lên bờ. 

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 3

Những tưởng cả hai đã thoát nạn nhưng Mo Yeon lại không may rơi vào trạng thái bất tỉnh nhân sự. Thế là, Shi Jin phải tiếp tục ra sức hô hấp nhân tạo cho cô. Lúc tỉnh dậy, Mo Yeon vẫn vô cùng sợ hãi. Thậm chí, nữ bác sĩ còn "trách yêu" Shi Jin vì đã khiến cô ra nông nỗi này. Về phần Shi Jin, anh chỉ chăm chú nhìn người đẹp rồi mỉm cười. 

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 4

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 5

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 6

Bên cạnh màn anh hùng cứu mỹ nhân của Shi Jin, cũng trong tập 5 Hậu duệ của mặt trời, khán giả còn được xem Mo Yeon lần đầu tiên nổi cơn ghen. Chứng kiến cảnh Shi Jin thân thiết với bác sĩ quân y Yoon Myung Joo (Kim Ji Won), cô nàng đã không khỏi khó chịu. Đáng nói hơn, vì hiếu kỳ về cuộc trò chuyện giữa cả hai nên cô quyết định nghe lén. Hành động dùng ống nghe y tế để "thăm dò tình hình" của Mo Yeon khiến người xem vô cùng thích thú. 

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 7

quot;Bác sĩquot; Song Hye Kyo suýt mất mạng vì tai nạn nghiêm trọng - 8

Liệu sau hàng loạt sự kiện ở tập 5 Hậu duệ của mặt trời, mối quan hệ giữa Shi Jin và Mo Yeon sẽ tiếp tục chuyển biến ra sao? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong tập 6 của Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời), được trình chiếu vào tối ngày 10/3. 

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời

Video chọn lọc