Bành Vu Yến - chân dung ''soái ca'' quân nhân trên màn ảnh rộng

Ngày 15/10/2016 15:22 PM (GMT+7)

Thông qua vai diễn trong Điệp vụ tam giác vàng, Bành Vu Yến được khán giả ưu ái gọi là ''soái ca'' quân nhân trên màn ảnh rộng.

Khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2002, Bành Vu Yến là cái tên quen thuộc với khán giả Việt nhờ các bộ phim như Thiếu Niên Dương Gia Tướng (2006), Cửa Thoát Số 6 (Exit No. 6 ), Kỳ Duyên Trong Gió (chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Mạc Dao của nhà băn Đồng Hoa), Điệp Vụ Đối Đầu 1 & 2 (Cold War)... Không chỉ gặt hái thành công trong địa hạt truyền hình, khi tấn công sang màn ảnh rộng, anh cũng để lại nhiều ấn tượng tốt. Có thể, 2016 là năm của Bành Vu Yến khi anh xuất hiện trong hàng loạt tác phẩm điện ảnh khác nhau. Điệp vụ tam giác vàng - bộ phim được báo giới Hoa Ngữ đánh giá là “The Bourne Ultimatum” phiên bản Trung Quốc là một trong số đó.

banh vu yen - chan dung ''soai ca'' quan nhan tren man anh rong - 1

Trong phim, Bành Vu Yến vào vai cảnh sát Tân Võ, đảm nhậm nhiệm vụ nằm vùng tại khu vực Tam Giác Vàng trong 10 năm. Vốn là một bậc thầy về hoá trang với tính cách nhanh nhẹn và khả năng tự mình giải quyết các vấn đề, Tân Võ âm thầm thực hiện nhiệm vụ của mình nhằm đẩy lùi nạn buôn lậu ma tuý ở khu vực “Quỷ môn quan”.

Với những cảnh quay được cho là khá bạo lực, hay các góc quay cận chiến, Bành Vu Yến từ chối việc đóng thế và phụ trách đóng thật các cảnh quay nguy hiểm này. Những pha đấu súng trực diện, những cảnh rượt đuổi nghẹt thở, anh đảm nhận vai trò người hùng hành động và diễn xuất.

banh vu yen - chan dung ''soai ca'' quan nhan tren man anh rong - 2

Theo chia sẻ của nhóm nhà sản xuất, để tạo được hiệu ứng sống động và thật cho bộ phim, bên phía nhà sản xuất đã xin được giấy phép để có thể sử dụng súng đạn trên phim trường, điều đó đồng nghĩa với việc các diễn viên và toàn bộ thành viên của đoàn làm phim sẽ phải mặc áo khoác chống đạn trong suốt quá trình tham gia thực hiện bộ phim này.

banh vu yen - chan dung ''soai ca'' quan nhan tren man anh rong - 3

Bên cạnh Bành Vu Yến, bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trương Hàm Dư – một gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh phim Hoa Ngữ. Sự kết hợp tài tình của Bành Vu Yến và Trương Hàm Dư, cùng với nhiều nỗ lực của cả đoàn làm phim, người xem chắc chắn sẽ bị thu hút ngay từ những phân cảnh đầu tiên, cũng như thăng hoa cảm xúc khi chứng kiến những màn đấu trí căng thẳng hay những pha chiến đấu hiểm nguy của đội ngũ cảnh sát trong hang ổ của bọn tội phạm.

banh vu yen - chan dung ''soai ca'' quan nhan tren man anh rong - 4

Điệp vụ tam giác vàng hiện đang được chiếu rộng rãi khắp các rạp trên toàn quốc. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới