Bảo Thanh: “Mẹ chồng” có tên trong đề cử thì tôi chả còn hy vọng gì

Ngày 17/08/2017 16:07 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Bảo Thanh vui vẻ thốt lên như vậy khi thấy NSND Lan Hương – bà mẹ chồng khó tính của cô trong phim “Sống chung với mẹ chồng” cũng có tên trong danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017.

Từng được khán giả biết đến qua một số bộ phim truyền hình như: “Trò đời”, “Người chồng điên”… nhưng phải đến năm 2017 này Bảo Thanh mới ghi được dấu ấn đậm nét qua các phim “Hợp đồng hôn nhân”, “Người phán xử” và đặc biệt là vai cô con dâu trong “Sống chung với mẹ chồng. Lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách đề cử của giải thưởng VTV Awards, diễn viên Bảo Thanh không khỏi xúc động khi những nỗ lực làm nghề của mình suốt thời gian qua đã được ghi nhận.

Bảo Thanh: “Mẹ chồng” có tên trong đề cử thì tôi chả còn hy vọng gì - 1

Diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương hiện đều đang đứng top trong danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017.

Bảo Thanh tâm sự, việc có tên trong danh sách đề cử lần này đã đủ để cô cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện, còn việc có đoạt giải hay không thì với cô không quan trọng. Bởi việc để lại được dấu ấn trong lòng khán giả đã là hạnh phúc của người nghệ sĩ.

Và lý do khiến Bảo Thanh không nghĩ rằng mình có thể đoạt giải Diễn viên nữ ấn tượng là vì trong danh sách đề cử có cả tên của NSND Lan Hương. Đối với nữ diễn viên trẻ, người “mẹ chồng” này chính là một cái bóng quá lớn khiến cô phải vui vẻ thốt lên rằng “mẹ chồng” cũng có tên trong đề cử thì cô không còn hy vọng gì rằng giải thưởng sẽ về mình.

Bảo Thanh: “Mẹ chồng” có tên trong đề cử thì tôi chả còn hy vọng gì - 2

NSND Lan Hương và Bảo Thanh vui vẻ thân thiết khi chụp ảnh ngoài đời... 

Bảo Thanh: “Mẹ chồng” có tên trong đề cử thì tôi chả còn hy vọng gì - 3

... khác hẳn với những cảnh căng thẳng "mặt nặng mày nhẹ" trong phim.

Trong khi đó, NSND Lan Hương lại ra sức “vận động” khán giả hãy bình chọn để giải thưởng được trao cho lứa diễn viên trẻ. "Ở độ tuổi về hưu mà vẫn được khán giả bình chọn là một niềm vinh dự, phần thưởng lớn đối với tôi. Nhưng tôi mong giải thưởng này sẽ được trao cho các bạn trẻ để các em có động lực bước tiếp trên con đường làm nghệ thuật. Cá nhân tôi bình chọn cho tất cả các bạn trẻ được đề cử", NSND Lan Hương chia sẻ.

Clip: Ngỡ ngàng với khả năng diễn xuất của Bảo Thanh năm 8 tuổi trong trích đoạn phim "Vào Nam ra Bắc".

"VTV Awards - Ấn tượng VTV" là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm. Sau 3 năm tổ chức, giải thưởng VTV Awards đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả và phản hồi tốt của giới chuyên môn.

VTV Awards 2017 với tên gọi Điểm hẹn có 11 hạng mục trao giải, gồm:

1. Dẫn chương trình ấn tượng

2. Diễn viên nam ấn tượng

3. Diễn viên nữ ấn tượng

4. Ca sỹ ấn tượng

5. Nghệ sĩ hài ấn tượng

6. Hình ảnh thời sự ấn tượng

7. Phim truyền hình ấn tượng

8. Chương trình âm nhạc ấn tượng

9. Chương trình Văn hóa-Xã hội-Khoa học- Giáo dục ấn tượng

10. Nhân vật của năm

11. Chương trình của năm

Cổng bình chọn của vòng 1 sẽ chính thức được đóng lại vào ngày 20.8. 5 đề cử có số phiếu bầu cao nhất tại mỗi hạng mục của vòng 1 sẽ giành được quyền tham gia tiếp vòng bình chọn 2.

Top 5 đề cử vào vòng 2 sẽ được Hội đồng chuyên môn và khán giả cùng đánh giá, bình chọn để tìm ra những đề cử xứng đáng nhất vinh danh trong Lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 diễn ra vào tối 7.9. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 trên kênh VTV1.

Theo Khánh Thư (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng