Bao Thanh Thiên tái xuất sau 20 năm lên sóng

Ngày 20/09/2013 08:40 AM (GMT+7)

Bộ phim đình đám Bao Thanh Thiên sau 20 năm vẫn được nhiều người đón nhận.

Từ năm 1993 đến nay, dù nhiều phiên bản về Bao Thanh Thiên đã ra đời, nhưng trong lòng người hâm mộ vị quan liêm chính, anh minh vẫn chính là vai diễn do Kim Siêu Quần đảm nhận. Bộ phim truyền hình Hoa Thị - Đài Loan sản xuất đã từng chinh phục khán giả khắp 3 bờ đại dương, đem đến một cơn sốt "Bao Công" hiếm có với 236 tập phim cùng 41 kì án luôn hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Vào thời điểm đấy, các cô bé, cậu bé luôn đòi ba mẹ mua cho mũ Bao Công, thanh kiếm Triển Chiêu... Bao Thanh Thiên 1993 đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng bằng chính những giá trị đích thực, giản dị và bền vững của cuộc sống. Bộ phim không hề chú trọng nhiều những yếu tố ngoại cảnh, kỹ xảo và diễn viên cũng không đẹp một cách lung linh, hào nhoáng như bây giờ.

Thần thái của một Bao Thanh Thiên có lẽ đến nay không ai vượt qua Kim Siêu Quần


Vai diễn Bao Công giúp dàn diễn viên của phim vang dội khắp châu Á.

Trong tâm trí người hâm mộ Bao Công vẫn là Kim Siêu Quần, Triển Chiêu vẫn là của Hà Gia Kính, Công Tôn Sách là Phạm Hồng Hiên. Thần thái của Kim Siêu Quần đã tạo nên một phủ doãn Khai Phong Phủ cương chính, liêm trực, chấp pháp như sơn. Gương mặt điển trai, nam tính cổ điển của Hà Gia Kính thể hiện 1 Tứ phẩm đới đao hộ vệ ngự ôn nhu, tuấn nhã, võ nghệ cao cường. Dáng vẻ đạo mạo thư sinh của Phạm Hồng Hiên làm nên 1 Công Tôn Sách đa mưu túc trí.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm của phim, Bao Thanh Thiên đang được phát lại lúc 20h trên BTV4 dành cho những khán giả yêu mến bộ phim. 


Công Tôn Sách - Bao Thanh Thiên- Triển Chiêu
.


Những hình ảnh hậu trường của phim bất ngờ lộ diện
.


Những tình tiết gay cấn trong phim chính là điều đã tạo nên thành công cho Bao Thanh Thiên
.


Sau 20 năm chiếu tại Việt Nam, đến nay Bao Thanh Thiên đã được tái xuất màn ảnh nhỏ 

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc