Hoắc Tư Yến sinh con trai nặng 4.3kg

Ngày 19/09/2013 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa hạ sinh một quý tử đáng yêu bằng phương pháp đẻ mổ.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên của Mai khôi giang hồ vừa chào đón cậu con trai đầu lòng vào sáng nay. Cậu bé ra đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng 4.3 kg. Được biết, đó là một cậu bé khảu khỉnh và có nhiều nét giống bố.

Rất đông cánh báo chí đã có mặt tại bệnh viện để đưa tin về chuyện lâm bồn của Hoắc Tư Yến. Theo nhiều nguồn tin cho biết, hiện tại sức khỏe của hai mẹ con Hoắc Tư Yến đều rất ổn. Em bé chưa được đặt tên chính thức nhưng được mọi người gọi bằng cái tên thân mật là Tiểu Giang Giang.

Hoắc Tư Yến sinh con trai nặng 4.3kg - 1
Hình ảnh Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang trong sự kiện mới đây.

Hoắc Tư Yến sinh con trai nặng 4.3kg - 2
Nữ diễn viên để lộ bụng bầu vượt mặt.

Chia sẻ cảm xúc về lần đầu làm cha, nam diễn viên Đỗ Giang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động. Anh thậm chí còn tặng quà cho phóng viên có mặt tại bệnh viện. "Tôi đã bật khóc và xúc động lúc em bé chào đời. Tiểu Giang Giang có chiếc mũi và cái miệng giống hệt mẹ", Đỗ Giang chia sẻ.

Hoắc Tư Yến sinh con trai nặng 4.3kg - 3
Đỗ Giang tặng quà cho phóng viên có mặt tại bệnh viện.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều bạn bè của cặp đôi nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng mẹ tròn con vuông tới Hoắc Tư Yến. Thậm chí, nam diễn viên Lý Thần, bạn thân của Đỗ Giang cũng tới bệnh viện để hỏi thăm sức khỏe của Hoắc Tư Yến và con trai. Các fan hâm mộ cũng gửi nhiều lời nhắn chúc mừng trên trang cá nhân của cặp đôi.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ