“Bí ẩn ở Georgia” ngập tràn hồn ma

Ngày 29/03/2013 16:35 PM (GMT+7)

Khu đất có rất nhiều những linh hồn bí ẩn, xuất hiện tần suất khá dày trong suốt cả phim.

Có lẽ đối với nhiều người, nỗi ám ảnh ma quỷ luôn là điều đáng sợ nhất. Những bóng ma vô hình xuất hiện bất ngờ, đem đến những bộ dạng kinh dị luôn khiến nhiều người sởn gai ốc mỗi khi nghĩ đến. Vậy mà điều này lại xảy ra thường xuyên với 2 chị em Joyce – Lisa và cô bé Heidi trong The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia. 3 người thường xuyên bị quấy rầy bởi những hồn ma ám ảnh xung quanh.

Nỗi ám ảnh ma quỷ thường trực

Đối với nhiều người, có thể Lisa là một người phụ nữ hạnh phúc. Cô có gia đình nhỏ hạnh phúc, ấm êm với người chồng giỏi giang, yêu thương vợ con và đứa con gái nhỏ dễ thương, ngoan ngoãn. Nhưng hiếm ai biết, từ lâu, cô đã không thể sống như một người bình thường.
 


Lisa thường xuyên bị ám ảnh bởi những hồn ma.

Lisa thường xuyên bị ám ảnh bởi những bóng ma lạ lẫm và đáng sợ. Chúng thường xuyên xuất hiện xung quanh cô, giống như ảo giác với những lời thì thào ghê rợn. Tuy chúng không làm hại Lisa nhưng thường xuyên khiến đầu óc cô căng thẳng, sợ hãi. Thậm chí, Lisa đã phải dùng đến thuốc để rời xa những ám ảnh về thị giác.


 
Một lần ở nhà một mình, sau khi quá căng thẳng bởi sự ám ảnh của những hồn ma xung quanh, Lisa quyết định vào phòng tắm ngâm mình trong nước. Tuy nhiên, việc này vẫn chẳng thể làm cô thoát ra khỏi áp lực thị giác. Trong không gian tĩnh lặng, ẩm ướt của phòng tắm, người phụ nữ trung niên mặc váy ngủ trắng toát đột ngột hiện ra trên thành bồn tắm.
 


Mẹ Lisa cũng là một trong những hồn ma thường xuyên ám ảnh cô.

Bóng ma này tự xưng là mẹ của Lisa và liên tục thì thào, ép cô phải nghe theo bà. Sau đó, hàng loạt các ảo giác, tưởng tượng xảy đến với Lisa, khiến cô như chìm sâu vào cơn ám ảnh sợ hãi. Cho đến tận khi Andy – chồng cô đẩy cửa đi vào, Lisa mới có thể thoát ra khỏi mộng mị tâm linh.
 


Joyce – chị của Lisa cũng phải chịu đựng những điều tương tự.

Giống như Lisa, Joyce – chị gái cô cũng phải chịu đựng những ám ảnh kinh hồn khi thường xuyên nhìn và nghe thấy ma quỷ. Tuy nhiên, Joyce không uống thuốc như Lisa mà tự mình đối mặt và kiềm chế cơn sợ hãi. Thế nhưng, những bóng ma không hề buông tha cô, thậm chí cô còn bị hồn ma tấn công bị thương đến bất tỉnh.

Khi lời nguyền áp lên con trẻ...

Để thoát khỏi những ám ảnh ma mị, Lisa quyết định rời khỏi thành phố ồn ào đến một nơi yên tĩnh hơn với hi vọng sẽ có một khởi đầu mới. Tuy nhiên, khi chuyển đến ngôi nhà nhỏ trong rừng này, bệnh của Lisa chẳng những không hề thuyên giảm mà ngay cả con gái cô – Heidi cũng bắt đầu có dấu hiệu khác thường.
 


Cô bé Heidi cũng bắt đầu nhìn thấy ma kể từ khi chuyển đến nhà mới.

Không chỉ thường xuyên nhìn thấy những hồn ma xung quanh ngôi nhà, Heidi còn thường xuyên trò chuyện, chơi đùa với ông Gordy – người chủ cũ của ngôi nhà đã chết nhiều năm trước. Dường như có một lời nguyền ma quái đã áp lên tất cả phụ nữ trong gia đình. Điều này khiến Lisa vô cùng hoang mang, cô không muốn con gái sẽ phải chịu những áp lực đau đớn như mình nên thường xuyên trách mắng Heidi nói linh tinh và không dám tin vào sự thật.


 

Đến một ngày, Joyce vào cuộc khi thấy quan hệ giữa hai mẹ con Lisa – Heidi ngày càng căng thẳng. Cô trải ra bàn hàng loạt tấm ảnh nhỏ với khuôn mặt của nhiều người đàn ông khác nhau và gọi Heidi xem. Khi nhìn thấy ảnh của ông Gordy, mặt Heidi biến sắc. Cô bé cầm lên và thì thầm với Joyce rằng đây chính là người đàn ông mình hay gặp. Việc này đã khiến Lisa dù không muốn tin vẫn buộc phải tin lời con gái nói là sự thật.


 
Không chỉ gặp rắc rối với khả năng đặc biệt của mình, Lisa, Joyce và Heidi còn phải đối diện với hàng loạt những sự việc bí ẩn đáng sợ liên quan đến bí mật ngôi nhà họ đang sống. Những hồn ma trong ngôi nhà sẽ còn đem đến cho họ nhiều điều đáng sợ hơn trước, thậm chí còn đe dọa đến cả tính mạng của những thành viên trong gia đình.

Bộ phim The Haunting in Connecticut 2: Ghost of Georgia với tựa đề tiếng Việt “Bí ẩn ở Georgia” phát hành trên toàn quốc từ ngày 29/3/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp