Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là "mặt dày", Lý Tiểu Lộ giờ đang "tự vả" vào mặt

Ngày 11/01/2018 10:40 AM (GMT+7)

Lời thoại của nhân vật Tiền Tiểu Tiểu do Lý Tiểu Lộ thủ vai trong bộ phim Người Hộ Sinh đã khiến nữ diễn viên có một màn "tự vả" vô cùng hoành tráng trên màn ảnh nhỏ.

Vừa qua, bê bối ngoại tình giữa nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ cùng đàn em PGone đã trở thành sự kiện được bàn ra tán vào rầm rộ nhất trên khắp các mặt báo. Từ đây, cư dân mạng bắt đầu đào bới quá khứ của Lý Tiểu Lộ - từ đời tư cho đến sự nghiệp mà cô gây dựng suốt những năm qua.

Cũng nhờ lý do oái ăm nay mà bộ phim truyền hình Người Hộ Sinh có cô cùng ông chồng Giả Nãi Lương đóng cặp với nhau nhanh chóng nổi lềnh phềnh trở lại. Hài hước hơn, có một phân đoạn đã biến thành màn "tự vả" vô cùng hoành tráng của người đẹp sinh năm 1981 cùng trò cười mang tính mỉa mai của người đời.

Clip nhân vật của Lý Tiểu Lộ "khóc thét" khi biết chị mình muốn phá cái thai không rõ bố là ai trong phim "Người hộ sinh" (Nguồn video: Giả Nãi Lượng Vietnam Fanpage)

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 1

Trong bộ phim Người Hộ Sinh, Lý Tiểu Lộ vào vai cô bác sĩ Tiền Tiểu Tiểu - người vô cùng căm ghét chuyện ngoại tình. Thế nhưng, cô chị gái Tiền Lôi của Tiểu Tiểu lại lén lút có một mối quan hệ ngoài luồng với bạn cũ, thậm chí còn mang thai mà không biết "tác giả" là chồng hay bồ. Đáng nói hơn, chồng Tiền Lôi là một bác sĩ tinh anh, tốt bụng và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm với gia đình.

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 2

Khi sự việc vỡ lở, Tiền Tiểu Tiểu ngay lập tức lựa chọn ủng hộ anh rể. Cô hậm hực nhận xét Tiền Lôi "mặt dày, không biết quý trọng người đàn ông tốt như thế". Đã thế, Tiền Lôi còn bị Tiểu Tiểu quy chụp là "người tồi tệ vì mang hôn nhân gia đình ra làm trò đùa".

Nhiều khán giả nhận định, Lý Tiểu Lộ đã "tự vả" chính bản thân mình cách đây 4 năm khi tham gia Người Hộ Sinh.

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 3

Cư dân mạng bình luận: "Vai ông anh rể đó đúng là sao chép y nguyên trường hợp của Giả Nãi Lượng", "Thì ra Lý Tiểu Lộ cũng biết cô ta ích kỷ cách đây 4 năm rồi", "Mắng Tiền Lôi trong phim mà không buồn suy tính đến tương lai. Lý Tiểu Lộ đúng là 'tự vả' đến đau", "Haha, giờ xem lại bộ phim này, tôi chỉ thích tua đến đoạn Lý Tiểu Lộ tự tát bôm bốp vào mặt cô ta với câu 'mặt dày' kia"...

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 4

Với trường hợp của Tiền Lôi trong Người Hộ Sinh, cuối cùng, cô ta vẫn lựa chọn quay đầu là bờ. Cô ta vẫn mong được chồng tha thứ và quay về bên anh.

Còn về phần Lý Tiểu Lộ, khán giả ngày càng cảm thấy ngứa mắt với cô khi những phát ngôn về Giả Nãi Lượng của nữ diễn viên được đào xới lại. Qua đó, Lý Tiểu Lộ nhận định Giả Nãi Lượng không mang đến cho cô cảm giác an toàn vì... đẹp trai.

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 5

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 6

Thực tế và vai diễn trên phim của Lý Tiểu Lộ trái ngược nhau bao nhiêu thì Giả Nãi Lượng lại khác. Chỉ cần đóng chung với vợ, nhân vật của anh luôn là chàng trai yêu nữ chính do Lý Tiểu Lộ đảm nhận hết mình.

Ngày xưa từng mắng cô vợ ngoại tình là amp;#34;mặt dàyamp;#34;, Lý Tiểu Lộ giờ đang amp;#34;tự vảamp;#34; vào mặt - 7

Nam chính Tả Hữu mà Giả Nãi Lượng thể hiện trong Người Hộ Sinh cũng vậy. Tiếc rằng, chỉ khi "diễn sâu", Giả Nãi Lượng mới có được một tình yêu trọn vẹn từ Lý Tiểu Lộ.

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Tiểu Lộ