“Nếu Hậu duệ mặt trời kết thúc như Chuyện tình Paris, chắc tôi khó sống”

Biên kịch Kim Eun Sook đã có đôi lời chia sẻ hài hước về kết thúc của bộ phim Hậu duệ của mặt trời.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, tập 15 Hậu duệ mặt của trời sẽ được phát sóng trong sự háo hức của đông đảo khán giả. Hiện tại mọi sự quan tâm của đông đảo người xem đều dồn cả về kết thúc của bộ phim siêu hot này. Sẽ là một đoạn kết “happy ending” ngọt ngào hay u uất, ám ảnh như những lời đồn thổi trước đó? 

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 1

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 2

Hai bức ảnh mới do đoàn phim Hậu duệ mặt trời tung ra, hé lộ kết thúc bi kịch?

Trở thành khách mời cho chương trình phát thanh Hello This Is Hong Ji Myung của đài KBS1 phát sóng vào sáng ngày 13/4, biên kịch Kim Eun Sook đã chia sẻ cảm nghĩ xung quanh những lời đồn về kết thúc phim Hậu duệ của mặt trời do cô viết kịch bản. Cô hài hước bình luận:

“Tôi đã nghe mọi người nói nhiều tới đoạn kết rằng, tất cả bộ phim chỉ là giấc mơ của nhân vật Yoo Shi Jin (do Song Joong Ki đóng) - tương tự kết thúc kinh điển của bộ phim Chuyện tình Paris. Nếu tôi mà dám viết một cái kết như thế thật thì chắc tôi phải di cư khẩn cấp ra nước ngoài thôi chứ không thì sống sao nổi ở Hàn Quốc được nữa”. Câu đùa này của Kim Eun Sook ám chỉ đến phản ứng dữ dội của cư dân mạng nếu làm ra một cái kết “tào lao” như vậy.

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 3

Hậu duệ của mặt trời chắc chắn không kết thúc như Chuyện tình Paris - khi cuối cùng mọi thứ chỉ là một giấc mơ của Yoo Shi Jin !

“Tôi từng bị mắng mỏ rất nhiều vì những đoạn kết phim trong quá khứ rồi, thế nên tôi không nghĩ là mình sẽ mắc một sai lầm tương tự nữa đâu. Tôi chỉ muốn nói với các bạn khán giả là hãy đón xem phần kết bằng cách trực tiếp theo dõi nhé”.

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 4

Bên cạnh đó, biên kịch Kim cũng không quên chia sẻ: “Ban đầu, tôi chỉ mong phim hết càng nhanh càng tốt nhưng giờ tôi lại sợ mình sẽ rơi nước mắt vào tối thứ 5 tới đây. Tôi rất biết ơn tất cả những thịnh tình bất ngờ mà mọi người dành cho Hậu duệ của mặt trời. Tôi chưa từng tưởng tượng được việc bộ phim này được yêu thích đến thế và thú thực là ban đầu, tôi có đôi chút sợ hãi. 

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 5

Biên kịch Kim Eun Sook - một trong hai "mẹ đẻ" của Hậu duệ mặt trời

Tôi nghĩ là suốt phần đời còn lại, có lẽ tôi sẽ không bao giờ trải qua khoảnh khắc tương tự như vậy nữa và giờ tôi đang rất thích thú với việc tận hưởng thành công này. Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn các diễn viên Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo và Kim Ji Won vì những nỗ lực hết mình của họ trong suốt quá trình quay”.

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 6

Cũng bàn về kết thúc, nam tài tử Jin Goo vai thượng sỹ Seo Dae Young - chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ của mặt trời – tỏ ra rụt rè khi bình luận: “Kể từ khi quay xong cách đây vài tháng, tôi cảm thấy không nhất thiết phải quá buồn hay thất vọng. Tôi cảm thấy rất biết ơn bộ phim này vì tôi chưa từng trông đợi bộ phim lại bùng nổ thành hiện tượng đến vậy”. Cá nhân anh còn cho biết, anh thực sự thích đoạn kết Hậu duệ của mặt trời và cảm thấy thỏa mãn với nó.

“neu hau due mat troi ket thuc nhu chuyen tinh paris, chac toi kho song” - 7

Jin Goo làm khách mời trong chương trình 2 O’Clock Date With Park Kyung Lim của đài MBC 

Vậy Hậu duệ của mặt trời sẽ khép lại ra sao, hãy cùng đón xem tập 15 và 16 của phim vào tối nay và tối mai trên kênh KBS – Hàn Quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác