"Cali mùa hoa vàng" - Phim ấn tượng dành cho người Việt ở Mỹ

Ngày 02/08/2016 14:54 PM (GMT+7)

Bộ phim "Cali mùa hoa vàng" sẽ được quay tại Mỹ, bộ phim kể về cuộc sống của người Việt tại xứ người.

Với thông điệp người Việt cho dù sống ở bất cứ nơi đâu thì vẫn không thể nào quên được truyền thống văn hóa của dân tộc mình. Hạnh phúc sẽ đến với các gia đình người Việt ở hải ngoại nếu như con cái biết nghĩ đến cha mẹ và cha mẹ cũng cần phải thông cảm, chia sẻ với con cái của mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

“Cali mùa hoa vàng” là bộ phim kể về cuộc sống của người Việt tại Mỹ, mặc dù có những khó khăn bước đầu khi đến nơi đây định cư nhưng với bản chất cần cù chịu khó nên họ đã có một cuộc sống sung túc hơn. Tuy nhiên, trong khi người lớn vẫn muốn giữ những nét văn hóa truyền thống thì những người trẻ lại tỏ ra không mấy quan tâm. Đây cũng chính là những tấn bi hài kịch mà các thế hệ trong gia đình phải đối diện.

“Cali mùa hoa vàng” cũng là tác phẩm truyền hình đầu tiên được bấm máy tại Cali (Mỹ). Được biết, bộ phim sẽ tiến hành casting diễn viên vào ngày 8/8 tới đây. Bộ phim do đạo diễn Xuân Phước, biên kịch Hoàng Duẩn thực hiện, dự kiến dài 30 tập.

Không khó để thấy những cánh đồng hoa mọc hoang dại, đôi khi xen lẫn với cỏ lau, ở dọc theo ven đường cao tốc, hoặc bên cạnh các khu dân cư; lúc sát công viên, có lúc lại gần trường học và cả khu thương mại tại Cali

Những hình ảnh hoa cải này cùng cuộc sống của người Việt tại Mỹ với những mâu thuẫn thế hệ sẽ được tái hiện trong bộ phim "Cali mùa hoa vàng"

"cali mua hoa vang" - phim an tuong danh cho nguoi viet o my - 4

Bộ phim do đạo diễn Xuân Phước thực hiện

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ