Cặp đôi 'Nấc thang lên thiên đường' có hy vọng tái ngộ

Ngày 06/06/2014 00:17 AM (GMT+7)

10 năm trước, Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo đã lấy không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả trong một chuyện tình bi thương.

Năm 2004, khán giả châu Á lên cơn sốt vì bộ phim truyền hình Hàn Quốc Nấc thang lên thiên đường (Stairway to Heaven), vừa theo dõi vừa khóc cho mối tình trắc trở của 2 nhân vật chính Cha Song Joo và Han Jung Seo. Tác phẩm không chỉ giúp Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo ghi đậm dấu ấn diễn xuất, mà còn lăng xê nhiều gương mặt trẻ như Kim Tae Hee, Park Shin Hye, Baek Sung Hyun, Lee Wan...Tháng 6/2014, các fan đang háo hức ngóng chờ quyết định cuối cùng của "Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo về việc có hay không tham gia bộ phim truyền hình Temptation do SBS sản xuất. Trước đó, nhân vật nữ chính của dự án này giao cho Lee Mi Yeon nhưng do cô không thể sắp xếp được thời gian nên SBS đánh tiếng mời Choi Ji Woo thay thế. Công ty quản lý YG Entertainmen xác nhận thông tin này, cho biết Choi Ji Woo vẫn còn phân vân, chưa có câu trả lời chính thức.

Cặp đôi Nấc thang lên thiên đường có hy vọng tái ngộ - 1

Cặp đôi Nấc thang lên thiên đường có hy vọng tái ngộ - 2

Cặp đôi Nấc thang lên thiên đường có hy vọng tái ngộ - 3

Cặp đôi Nấc thang lên thiên đường có hy vọng tái ngộ - 4
Những hình ảnh nổi tiếng của Kwon Sang Woo va Choi Ji Woo trong phim Nấc thang lên thiên đường.

Nếu Choi Ji Woo đồng ý tham gia Temptation thì sẽ là tin vui cho những ai yêu thích cặp đôi phim Nấc thang lên thiên đường. Cuộc tái ngộ của Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo sau hơn chục năm chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Kwon Sang Woo đóng vai một người đàn ông đã có gia đình nhưng vì cần một số tiền lớn để trả nợ nên quyết định "bán thân" cho một quý bà giàu có - vai diễn có thể do Choi Ji Woo đảm nhận. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, "Cô gái vườn nho" Yoo Eun Hye đã đồng ý tham gia với vai người vợ đau khổ của Kwon Sang Woo, chỉ chờ ký hợp đồng nếu không có gì thay đổi vào phút cuối. Mặc dù vẫn chưa gút lại khâu diễn viên, song SBS đã lên lịch phát sóng bộ phimTemptation vào thứ hai và thứ ba trong tháng 7 tới đây. Do truyền hình Hàn Quốc làm phim theo hình thức cuốn chiếu, vừa quay vừa chiếu nên thông tin này hoàn toàn không khiến khán giả bất ngờ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc