Những vai nam thứ "siêu hot" màn ảnh Hàn

Ngày 24/05/2014 00:23 AM (GMT+7)

Ngoài nam chính, không ít nhân vật nam thứ chính cũng khiến các fans nữ điên đảo.

Dù không được nữ chính yêu thích trong phim nhưng họ vẫn ghi điểm trong lòng khán giả bởi hình tượng hoàn hảo và đặc biệt si tình.

Lee Hwi Kyung - Phim “Vì sao đưa anh tới”

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 1

Thầm thương trộm nhớ "minh tinh trái đất" Chun Song Yi suốt 15 năm, Lee Hwi Kyung tình nguyện giúp đỡ người con gái mình yêu không hề toan tính. Thậm chí anh sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình để cứu Chun Song Yi thoát nạn. Mặc dù trong lòng người đẹp đã có bóng hình của "cụ giáo" Do Min Joon nhưng tình cảm của Lee Hwi Kyung vẫn luông vẹn nguyên.

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 2

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 3

Cũng chính vì sự si tình tới mức ngây ngô của Lee Hwi Kyung khiến anh được rất nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt, điều đó khiến cho lượng fan của Park Hae Jin (thủ vai Lee Hwi Kyung) tăng lên không ngừng. Vai diễn cũng phần nào giúp cho anh nhận được không ít những hợp đồng quảng cáo và các kịch bản phim tiếp theo.

Choi Young Do – Phim “Những người thừa kế”

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 4

Nếu khán giả mê đắm thiếu gia Kim Tan (Lee Min Ho) trong Người thừa kế bao nhiêu thì sự yêu thích của họ dành cho anh chàng quái gở Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng không hề thua kém bấy nhiêu. Không sở vẻ ngoài quá điển trai, Choi Young Do có gương mặt lạnh lùng đặc biệt là đôi mắt một mí và đôi lông mày xếch ngược đặc trưng. Diện mạo của anh chàng này khiến không ít người phải hoảng sợ ngay từ đầu phim.

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 5

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 6

Tuy nhiên, ẩn sau vẻ bề ngoài có phần dữ dằn là một trái tim luôn khát khao được yêu thương. Chính cách diễn tự nhiên của Kim Woo Bin trong Người thừa kế khiến cho nhân vật Choi Young Do của anh dần chiếm được cảm tình của khán giả. Đặc biệt, người xem dần thấy được nhiều ưu điểm của Choi Young Do hơn khi càng về cuối bộ phim. Không chiếm được tình cảm của nữ chính Cha Eun Sang (Park Shin Hye), Young Do đã để cô ra đi tìm hạnh phúc bên người bạn thân. Mối tình đơn phương của anh chàng nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Cha Mu-won - Phim "Bảo vệ ông chủ"

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 7

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 8

Là nam ca sĩ thần tượng đi đóng phim, Kim Jae Joong nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đặc biệt là các fan trung thành của anh. Nhưng, nhờ tài năng của mình, Kim Jae Joong đã chứng minh được anh có tài diễn xuất thực sự. Dù chỉ vào vai nam thứ chính Cha Mu-won trong Bảo vệ ông chủ nhưng tình cảm của khán giả dành cho Kim Jae Joong không hề thua kém nam chính Ji Sung.

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 9

Điển trai, bảnh bao, lịch lãm, không ít người xem dành tình cảm cho nhân vật của Jae Joong còn hơn là tình cảm cho nhân vật ông chủ nhí nhố của Ji Sung. Hơn thế, với vai diễn này, Jae Joong đã từng bước khẳng định vai trò mới của mình với tư cách là một diễn viên trong lòng công chúng. Vai diễn cũng giúp anh nhận được giải thưởng New Star Award tại SBS Drama Awards 2011.

Ji Hoo - Phim "Boys Over Flowers"

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 10

Vai nam thứ chính Ji Hoo của Kim Hyun Joong trong BOF có lẽ là vai thứ chính nổi tiếng si tình nhất trong lịch sử các bộ phim thần tượng Hàn quốc. Là một anh chàng tự kỷ vì tình yêu đầu đời không như mong muốn, Ji Hoo bị cuốn hút bởi sự lạc quan và nụ cười tươi rói của cô gái nghèo Jan Di (Goo Hye Sun). Tuy nhiên, vì hạnh phúc của người con gái mình yêu cùng tình bạn với Jun Pyo (Lee Min Ho đóng), anh đã quyết định "nhường" lại Jan Di. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sự quan tâm của Ji Hoo dành cho cô gái biến mất. Anh vẫn luôn ở bên che chở và bảo vệ cho người con gái mình yêu thương.

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 11

Những vai nam thứ quot;siêu hotquot; màn ảnh Hàn - 12

Sở dĩ hình ảnh chàng Ji Hoo si tình trong Boys Over Flower nhận được cảm tình của khán giả không phải chỉ vì anh là chàng trai quá tốt bụng, biết quan tâm và hi sinh mà còn bởi cái tên Kim Hyun Joong đã quá nổi tiếng. Là ca sĩ thần tượng của SS501, Kim Hyun Joong đã có một lượng fan nhất định bởi vẻ ngoài điển trai và nụ cười hao hao giống tài tử Bae Yong Joon. Khi tham gia vai diễn này, chính lối diễn xuất của Kim Hyun Joong đã thuyết phục khán giả ủng hộ anh.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn