Cát Phượng - Chí Tài kinh doanh nhà trọ kiếm sống

Ngày 11/04/2014 10:24 AM (GMT+7)

Cả hai rủ nhau cho thuê phòng trọ để kiếm sống khi nghỉ hưu.

Trong một phim hài được phát sóng trên truyền hình Chí Tài sẽ vào vai Ông Bu là một cán bộ văn hóa về hưu cho thuê nhà trọ, với bề ngoài là một chủ nhà khó tính, cổ hủ và quái đản. Còn Cát Phượng lại vào vai Bà Ri - một chủ nhà trọ xì tin, lập dị và chuyên làm những chuyện "nổi loạn" khác người. Hai ông bà Bu - Ri này vừa là hàng xóm "bất đắc dĩ", vừa là đối thủ của nhau và cả hai người có một bí mật che dấu với tất cả mọi người trong khu phố trọ.

Tuy nhiên, cả hai ông bà Bu và bà Ri đều là những người chủ nhà tốt bụng, nhiệt tình, đối đãi với những người đến trọ như con cái, người thân trong gia đình. Ngoài Chí Tài và Cát Phượng, phim còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hài: Kiều Linh, Mai Sơn, Công Ninh,... 

Chí Tài và Cát Phượng là hàng xóm nhưng suốt ngày thích gây gổ nhau.

Cát Phượng là bà chủ nhà xì- tin với những việc làm khác người nên luôn là cái gai trong mắt Chí Tài.

Nội quy cho thuê phòng trọ cũng rất "độc đáo".

Mặc dù Cát Phượng tất bật chuẩn bị cho vai diễn của mình, nhưng chị vẫn luôn tươi cười và làm những hành động vui nhộn sau hậu trường để chọc cười tất cả mọi người trong đoàn phim, nhằm giải tỏa bớt sự mệt mỏi và căng thẳng trong quá trình làm việc.

Bộ phim sẽ được lên sóng hàng ngày bắt đầu từ 11/4.

Tỏ ra là người khó chịu nhưng đôi lúc chủ nhà Chí Tài cũng rất hài hước.

Tham gia diễn xuất còn có Công Ninh - anh vào vai tổ trưởng tổ dân phố văn hóa Xanh - Đỏ - Tím - Vàng.

Công Ninh đã tổ chức cuộc thi Vũ điệu nhà trọ và Chí Tài - Cát Phượng trở thành "cặp đôi hoàn cảnh" gây nên tiếng cười cho bộ phim.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ