Charlize Theron sexy với Triệu kiểu chết miền viễn Tây

Ngày 08/07/2014 17:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar bất ngờ tham gia vào một bộ phim hài.

Triệu kiểu chết miền viễn Tây là một bộ phim hài hước, nhưng được đặt trong bối cảnh một thị trấn Viễn Tây, đây là một sự kết hợp khá mới lạ và gây tò mò. Càng ngạc nhiên hơn khi bộ phim có sự tham gia của Charlize Theron, khi mà nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này hầu như rất ít tham gia đóng phim hài.

charlize theron sexy voi trieu kieu chet mien vien tay - 1

Trong phim, Charlize Theron sẽ vào vai một nữ cao bồi duyên dáng mang tên Anna, vợ của tay tội phạm ngoài vòng pháp luật khét tiếng Clinch (Liam Neeson, một diễn viên danh tiếng khác). Có thể nói Anna là nhân tố lớn nhất tác động đến nhân vật chính Albert (Seth MacFarlane) và thay đổi số phận của anh chàng. Ngay khi vừa bị bạn gái bỏ rơi, thất vọng với sự nghiệp chăn cừu thất bại và quyết định rời bỏ thị trấn đầy rẫy nguy hiểm chết người để tìm chốn mưu sinh mới, Albert tình cờ gặp Anna trúng luôn tiếng sét ái tình.

charlize theron sexy voi trieu kieu chet mien vien tay - 2

charlize theron sexy voi trieu kieu chet mien vien tay - 3
Charlize Theron hoàn thành vai diễn Anna rất xuất sắc.

Cuộc gặp gỡ đó đã gây ra biết bao rắc rối - chủ yếu là cho Albert. Có thể nói Anna chính là cô gái định mệnh, khiến anh chàng có quyết tâm thay đổi chính mình, và những tương tác giữa hai nhân vật này cũng như câu chuyện tình tréo ngoe của họ là chất liệu chính cho những tình huống hài hước của bộ phim. Đóng cạnh một cây hài như Seth MacFarlane, bằng bản năng diễn xuất tài tình, có thể nói Charlize Theron đã hoàn thành vai diễn Anna rất xuất sắc.

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 18.7.2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot