Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng

Ngày 26/06/2014 14:58 PM (GMT+7)

Sau khi kết thúc bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ lên sóng bộ phim “vừa cũ vừa mới” mang tên Bước nhảy hoàn vũ.

Sau khi kết thúc bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ lên sóng bộ phim “vừa cũ vừa mới” mang tên Bước nhảy hoàn vũ. Cũ vì đây là tên gọi của một chương trình truyền hình khá hấp dẫn nhưng mới ở chỗ đây là một bộ phim truyền hình dài tập do Cát Tiên Sa sản xuất với nội dung khá thú vị lần đầu tiên đến với khán giả.

Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng - 1

Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng - 2
Sau Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng tái xuất Bước nhảy hoàn vũ phiên bản phim truyền hình.

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lấy ý tưởng từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ – chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay - đưa người xem đến gần hơn với thế giới showbiz. Trong thế giới ấy, những người nghệ sĩ dù được tận hưởng niềm vinh quang, ngọt ngào hay từng phải nếm trải những mất mát, đắng cay thì họ cũng đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê cháy bỏng trong tim. Và dù cách họ đi như thế nào, họ đã đi được đến đâu, thì cái đích mà họ hướng đến vẫn luôn là nghệ thuật đích thực, luôn là những giá trị sáng ngời của Chân – Thiện – Mỹ.

Trong phim này quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như  ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Maya, diễn viên Kinh Quốc…Bên cạnh đó còn có nhiều khách mời đặc biệt khác như ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Hằng và dàn vũ công chuyên nghiệp của chương trìnhBước nhảy hoàn vũ như Daniel, Kritztian…

Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng - 3

Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng - 4

Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng - 5
Dàn thí sinh mùa 4 tề tựu trong phim, gồm có: Maya, Yến Trang, Trương Quốc Vinh, Ngọc Quyên.

Nói về vai diễn trong bộ phim này, ca sĩ Yến Trang chia sẻ: “Vai diễn trong phim này của tôi là nhân vật Thủy Trúc. Nhân vật này là một cô con gái cưng của một gia đình quan chức, do vậy mà tính cách cô này khá bốc đồng. Tuy nhiên có một điều đáng quý ở nhân vật này là niềm đam mê và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đam mê của mình. Nhìn chung nhân vật này có đời sống nội tâm đa chiều nên khá khó với tôi. Tôi đã cố gắng hòa nhập vào vai diễn để lột tả hết được tính cách ẩn sau của Thủy Trúc. Trong quá trình tham gia phim, bạn diễn trong phim là anh Kinh Quốc – vai chồng của tôi đã giúp tôi rất nhiều trong việc diễn xuất… Tôi hy vọng với sự nỗ lực của cả một ê kip thì tôi mong khán giả sẽ đón nhận bộ phim này ngay khi lên sóng".

Phim Bước nhảy Hoàn vũ sắp sửa lên sóng - 6
Yến Trang tiếp tục có một vai diễn ấn tượng.

Còn diễn viên Kinh Quốc chia sẻ: “Tôi là người có đặc điểm nhập tâm 100% khi diễn xuất. Tôi vào nghề đã lâu nên cũng ít nhiều có những kinh nghiệm diễn xuất. Tôi khá hài lòng với vai diễn lần này. Cũng giống như nhiều diễn viên khác, tôi cũng rất mong Bước nhảy hoàn vũ sẽ tạo được hiệu ứng tốt từ phía khán giả".

Phim truyền hình dài 30 tập Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả “món ăn tinh thần” hấp dẫn và đầy thú vị.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam