"Cô dâu thủy thần": Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền

Ngày 02/08/2017 12:09 PM (GMT+7)

Dù trong tập 10 Cô dâu thủy thần, Thủy thần Ha Baek diện một chiếc áo sơ mi bèo nhún vô cùng nữ tính nhưng khuôn mặt đẹp trai vẫn giúp anh kiếm được tiền như thường.

Có thể nói, bộ phim Hàn Quốc Cô dâu Thủy thần là nơi sản xuất ra những tạo hình nhân vật không đỡ nổi: Thủy thần “nữ hoàng Ai Cập" (Nam Joo Hyuk), nữ thần “cá cảnh xanh” (Krystal) còn cả nữ thần "tiên cá" lão hóa...

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 1

Trong tập 10 Cô dâu thủy thần mới phát sóng, Ha Baek lại khiến khán giả "ngã ngửa" khi diện một chiếc sơ mi bèo nhún “độc nhất vô nhị”. Bộ cánh này xuất hiện ở phần lớn thời lượng phim tập này khiến khán giả cười không khép được miệng.

Nhưng vì Hà bá sở hữu body chuẩn người mẫu cùng với khuôn mặt đẹp trai hút hồn nên lỗi thời trang này nhanh chóng được các fan chấp nhận (Anh đẹp trai anh có quyền!!!).

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 2

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 3

Sau một thời gian sống khổ sở vì không có tiền ở trần gian, Thủy thần quyết tâm bắt tay vào công cuộc kiếm tiền. Công việc đầu tiên trong đời của vị vua tương lai chính là… thu gom giấy vụn. Ban đầu, Hà bá điển trai cũng chỉ vì muốn giúp đỡ người khác mà thôi, không ngờ kết quả lại có thể kiếm được tiền.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 4

Anh liền muốn mua quà cho "nô lệ" So Ah (Shin Se Kyung). Tuy nhiên, khoản tiền lần đầu tiên kiếm được không đủ để mua cặp cốc mà anh thích. Dù mất hết pháp lực và trở nên vô dụng nhưng khuôn mặt đẹp trai xuất chúng của thần thì vẫn còn. Anh nhanh chóng tìm được công việc thứ 2 cho mình: làm người mẫu ảnh cho cửa hàng đồ lưu niệm.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 5

Sau ít tiếng tạo dáng trước ống kính, Ha Baek đã có được món quà mà mình ưng ý. Dù đẹp trai không thể trực tiếp mài ra ăn nhưng đẹp trai cỡ thần thì vẫn có thể mài ra tiền được. Không những thế, đẹp trai còn có thể khiến thảm họa thời trang trở thành đặc biệt đáng yêu.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 6

Ha Baek dù đã quyết tâm chia tay với So Ah và chấm dứt đoạn tình cảm không thể có kết quả nhưng anh vẫn không thể ngừng nhớ và quan tâm đến cô. Hai chiếc cốc hình “chủ nhân – nô lệ” chắc là món quà trước khi phải chia xa của anh dành cho cô.

Ba hòn đá thần đã được tập hợp vì vị thần của Địa quốc Joo Dong (Yang Gong Geun) đã lấy lại được trí nhớ. Ngày Ha Baek trở về thế giới của mình và trở thành vua đang tới gần.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 7

"Cô dâu Thủy thần": Tình địch của Ha Baek - Shin Hoo Ye (Im Joo Hwan) bị đánh tơi tả.

Tình địch của Ha Baek là Shin Hoo Ye (Im Joo Hwan) trong tập này gặp phải khá nhiều đau khổ. Anh bị thần Gió Bi Ryum (Gong Myung) đánh tơi tả. Nhưng vì có sức mạnh to lớn tồn tại trong người, các vết thương của anh lập tức biến mất sau đó ít phút. Tuy nhiên, anh cảm thấy tổn thương vì không hiểu vì sao các vị thần lại ghét mình đến như vậy.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 8

Hoo Ye uống rượu say rồi tìm đến So Ah. Anh được cô chăm sóc chu đáo nhưng trong lúc không tỉnh táo, đại diện Shin tưởng So Ah là Ha Beak nên suýt chút nữa đã dùng sức mạnh hắc ám làm hại cô. May mắn là anh đã nhận ra cô và dừng lại vào phút cuối.

Nhưng “nô lệ” của Ha Baek đã kịp thấy vết thương trên tay của anh biến mất chỉ sau vài giây. Đúng lúc đó, Thủy thần cũng xuất hiện và nhìn thấy cảnh tượng “mờ ám” của cặp đôi này.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 9

Dù tình huống phim ngày càng hấp dẫn nhưng Thủy thần và "nô lệ" vẫn đọ xem ai diễn xuất tệ hơn. Biểu cảm ngạc nhiên của cả hai người khiến khán giả ngao ngán. Tập 10 của Cô dâu Thủy thần tiếp tục phải nhận “gạch đá” vì khả năng diễn xuất của cặp đôi nam nữ chính và những lỗi thời trang của phim.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 10

Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đẹp và nhận được nhiều tình cảm nhất phim chắc chắn không phải Ha Baek và So Ah mà là Bi Ryum và nữ thần Mura. Mỗi lần xuất hiện, cả hai đều khiến khán giả liêu xiêu vì nhan sắc xuất chúng của mình. Dù gặp mặt là cãi nhau nhưng khán giả dễ dàng nhận thấy rằng Bi Ryum dành tình cảm đặc biệt cho Mura.

amp;#34;Cô dâu thủy thầnamp;#34;: Đẹp trai có thể không mài ra ăn được, nhưng lại mài ra… tiền - 11

Vị thần Địa quốc gọi thần Gió và nữ thần của Thủy quốc là vợ chồng. Joo Dong còn tiết lộ Bi Ryum từng cầu hôn Mura chỉ là vẫn chưa nhận được cái gật đầu của nàng. Xem ra cặp đôi "oan gia" này có một quá khứ rất thú vị đáng để người xem ngóng chờ.

Cô dâu Thủy thần tập 11 hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu thủy thần