Cứ đẹp thế này, bảo sao Huyền My không gây "bão" tại Liên hoan phim Okinawa Nhật Bản

Ngày 25/04/2017 11:07 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Okinawa diễn ra ở Nhật Bản mới đây, Á hậu Huyền My đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả yêu mến điện ảnh.

Lần đầu tới Nhật Bản tham dự sự kiện nhưng Á hậu Huyền My đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và người dân nơi đây. Nhận được lời mời của BTC, Huyền My đã đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan phim Quốc tế Okinawa lần thứ 9. Đồng hành cùng cô còn có vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Huyền My nhận được rất nhiều câu hỏi phỏng vấn và Á hậu 22 tuổi đã tự tin trả lời báo chí Nhật Bản bằng tiếng Anh.

Sau khi tham gia diễn xuất tại Myanmar với bộ phim điện ảnh đầu tay "Cây cầu trên mây" (tên mới) dự kiến được chiếu vào cuối năm 2017, Huyền My đã gây chú ý lớn.

Trong phim này, Huyền My tham gia đóng cặp cùng Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009.

Hiện nay, Huyền My đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ các nhà sản xuất, làm phim trong và ngoài nước nhưng cô vẫn đang cân nhắc để chọn cho mình kịch bản thích hợp.

Tại sự kiện, Huyền My còn chụp ảnh cùng các khách mời VIP khác cũng như các CEO, đại diện đơn vị tổ chức, một công ty giải trí lớn nhất tại Nhật Bản.

Cứ đẹp thế này, bảo sao Huyền My không gây amp;#34;bãoamp;#34; tại Liên hoan phim Okinawa Nhật Bản - 8

Ngoài ra, Huyền My nhận được rất nhiều lời khen về thái độ hợp tác và làm việc chuyên nghiệp của cô.

Sau khi sự kiện kết thúc, Huyền My chia sẻ cô sẽ cùng mẹ khám phá đất nước Nhật Bản trong vài ngày và sau đó sẽ có chuyến đi Haiwai để nghỉ ngơi trước khi bước vào việc chuẩn bị căng thẳng cho cuộc thi Miss Grand 2017 sắp tới. 

Huyền My được hâm mộ đặc biệt ở Nhật Bản

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My