Cùng Eva thưởng thức RoboCop – Cảnh sát người máy

Ngày 22/02/2014 10:56 AM (GMT+7)

Eva.vn tặng độc giả 6 vé xem xuất chiếu đầu tiên của RoboCop.

Là một trong những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của năm 1987, RoboCop của đạo diễn Paul Verhoeven không chỉ gây chú ý bởi ý tưởng đột phá về người máy, mà còn mang về 2 đề cử Oscar và doanh thu phòng vé lý tưởng: gấp 4 lần số vốn đầu tư, mở đường cho 2 phần tiếp theo lần lượt ra mắt vào năm 1990 và 1993. Trong năm nay, khán giả trên thế giới sẽ có dịp được gặp lại viên cảnh sát người máy dũng cảm Alex Murphy trong phiên bản mới của đạo diễn người Brazil -  José Padilha.

Cùng Eva thưởng thức RoboCop – Cảnh sát người máy - 1

Cùng Eva thưởng thức RoboCop – Cảnh sát người máy - 2

Cùng Eva thưởng thức RoboCop – Cảnh sát người máy - 3

Cùng Eva thưởng thức RoboCop – Cảnh sát người máy - 4
Những hình ảnh trích từ phim RoboCop.

RoboCop phiên bản mới lấy bối cảnh năm 2028, tại thành phố Detroit đầy rẫy tội phạm nguy hiểm, sẵn sàng chống trả lại lực lượng an ninh. Alex Murphy (Joel Kinnaman) – một cảnh sát xuất sắc của thành phố, một người chồng, người cha tận tụy, bị thương nghiêm trọng sau một vụ nổ và cận kề với cái chết. Lúc này, tập đoàn OmniCorp đang thử nghiệm một công nghệ người máy đặc biệt, đã cho Alex Murphy cơ hội sống lần thứ 2 bằng cách biến anh thành Robocop -  nửa người, nửa máy. Khi có được sức mạnh từ robot, Alex Murphy trở thành cỗ máy công lý, giữ gìn an ninh cho thành phố nhưng bản thân anh cũng phải đối mặt với trận chiến giữa phần máy và phần người bên trong bộ đồ RoboCop, điều mà chính OmniCorp cũng không thể ngờ tới.

Trailer của bộ phim:

Nhân dịp RoboCop ra mắt khán giả Việt Nam, Eva.vn gửi tặng độc giả 3 cặp vé thưởng thức xuất chiếu đầu tiên của bộ phim tại Hà Nội.

Thời gian: 18h - thứ 4, ngày 26 tháng 2 năm 2014.

Địa điểm: Tầng 5, Mipec Tower, 229 Tây Sơn

Để nhận được vé xem phim, độc giả vui lòng gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ và gửi về email didauxemgi.eva@24h.com.vn.

Tiêu đề email ghi rõ: "Dang ky nhan ve RoboCop", Eva.vn sẽ liên hệ gửi tặng vé cho 3 độc giả có câu trả lời đúng và may mắn nhất trong sáng ngày 26/2.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động