Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH

Ngày 19/02/2014 15:55 PM (GMT+7)

Sau 2h phát hành, ca khúc nhạc phim "Vì sao đưa anh tới" đã càn quét 10 BXH âm nhạc.

Từng là vào vai chính kiêm ca sĩ hát trong bộ phim ca nhạc học đường Dream High đình đám, không quá khó hiểu khi OST nhạc phim Vì sao đưa anh tới của Kim Soo Hyun lại gây sốt đến như vậy. Chỉ sau 2h phát hành, ca khúc đã càn quét tới 10 BXH âm nhạc Hàn Quốc. Các fan vô cùng thích thú khi được "mục sở thị" giọng ca ngọt ngào của "Cụ giáo" nổi tiếng này.

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 1
Ca khúc nhạc phim mới của Vì sao đưa anh tới do Kim Soo Hyun thể hiện gây sốt.

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 2

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 3

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 4
Các bảng xếp hạng âm nhạc lần lượt ghi danh In Front Of Your House của Kim Soo Hyun.

Bài hát In Front Of Your House của Kim Soo Huyn trong Vì sao đưa anh tới thể hiện cảm xúc nhớ thương vơi đầy của một chàng trai gửi tới người mình yêu. Hiện tại, ca khúc đang thống trị các BXH lớn nhỏ như Melons, Mnet, Bugs, Soribada, Ole Music, Naver Music, then Music, Cyworld Music, Monkey 3, 10 engineers.

Cùng với sức nóng của bộ phim Vì sao đưa anh tới bên cạnh Kim Soo Hyun, cái tên Jeon Ji Hyun cũng khiến người hâm mộ yêu thích. Sự kết hợp của cặp chị em nổi tiếng này khiến cho bộ phim dù đang dính nghi án đạo ý tưởng từ một bộ truyện tranh cũng không làm ảnh hưởng tới lượng rating của từng tập. Hiện tại, Vì sao đưa anh tới đang thống lĩnh vị trí đầu bảng về lượt khán giả theo dõi trong các tối thứ 4 và thứ 5.

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 5
Jeon Ji Hyun xinh đẹp trên tạp chí.

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 6

Nhạc phim của Kim Soo Hyun càn quét 10 BXH - 7
Ngoài 30, Jeon Ji Hyun vẫn sở hữu số đo gợi cảm chết người.

Bên cạnh OST do Kim Soo Hyun thể hiện, bộ ảnh mới của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun cũng khiến các fan mắt tròn mắt dẹt. Bước qua tuổi 30, Jeon Ji Hyun vẫn trẻ trung, xinh đẹp và sở hữu những đường cong mà không ít người mơ ước.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun