"Cười ra nước mắt" khi đàn ông độc thân bị cấm xem “50 Sắc thái đen"

Ngày 14/02/2017 08:12 AM (GMT+7)

Một rạp phim tại Ai-len đã ra lệnh cấm đàn ông độc thân vào xem “Fifty Shades Darker” (50 Sắc thái đen).

Vừa qua, 50 Shades Darker (50 Sắc thái đen) đã chính thức trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu, bao gồm Việt Nam. Rất nhiều khán giả cũng như fan của bộ tiểu thuyết cùng tên đã chờ đợi ngày công chiếu từ rất lâu. Thậm chí, có nhiều fan nữ của series 50 Sắc Thái còn hào hứng rủ cả bạn trai hoặc chồng mình đi xem. Một bộ phận khán giả khác là những người tò mò về tác phẩm này và vẫn còn lẻ bóng.

Tuy nhiên, một rạp chiếu phim tại Navan, Ai-len bất ngờ ra lệnh cấm đàn ông độc thân vào rạp xem 50 Sắc thái đen. Thông tin “từ trên trời rơi xuống” này khiến không ít người cười ra nước mắt.

"cuoi ra nuoc mat" khi dan ong doc than bi cam xem “50 sac thai den" - 1

"cuoi ra nuoc mat" khi dan ong doc than bi cam xem “50 sac thai den" - 2

Tin nhắn thoại này có nội dung như sau: "Nếu như bạn đang chuẩn bị xem 50 Sắc thái đen và bạn đi cùng bạn trai của mình, vậy tốt nhất, hai bạn đừng có dính chặt lấy nhau khi ngồi trong rạp. Đây là một bộ phim cộp mác 18+, tôi phải thông báo trước rằng, những khán giả nam còn độc thân hoặc chưa kết hôn sẽ không được vào xem bộ phim này”.

"cuoi ra nuoc mat" khi dan ong doc than bi cam xem “50 sac thai den" - 3

"cuoi ra nuoc mat" khi dan ong doc than bi cam xem “50 sac thai den" - 4

Trao đổi với phóng viên trang Irish Mirror, Paul Egan – người đã thu âm đoạn thông báo kỳ cục cho rạp phim – chia sẻ rằng, không nên cho các chàng trai độc thân vào phòng chiếu 50 Sắc thái đen: “Đừng để mấy anh chàng độc thân đó vào xem phim cho đến khi chúng ta thấy được, phụ nữ có thể kiểm soát được bản thân họ. Theo tôi, tác phẩm này không khác gì phim ‘nóng’ dành cho nữ giới dựa trên những thông tin mà nhà sản xuất công khai”.

"cuoi ra nuoc mat" khi dan ong doc than bi cam xem “50 sac thai den" - 5

"cuoi ra nuoc mat" khi dan ong doc than bi cam xem “50 sac thai den" - 6

Trước đó, 50 Sắc thái đen đã nhận hạn mức rating R từ Cục điện ảnh Mỹ MPPA vì những cảnh nhạy cảm xuất hiện trong phim. Mặc dù nhận rất nhiều than phiền của khán giả và giới phê bình vì chất lượng nội dung, song, 50 Sắc thái đen vẫn là bộ phim điện ảnh được mong chờ trong mùa Valentine này. Thậm chí, nhà sản xuất Universal còn đổ vào dự án này 55 triệu USD - nhiều hơn 15 triệu so với phần trước.

50 Sắc thái đen đã ra rạp tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 10/2/2017.

Theo Dawn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ